Bitcoin Cash

71 triệu USD là con số Mike Novogratz và Galaxy Digital thu về sau khi bán lại cổ phần cho Block.one

Ngân hàng tiền điện tử Galaxy Digital của Mike Novogratz vừa nhận được 71,2 triệu USD sau khi bán cổ phần của mình tại Block.one, đơn vị xây dựng Blockchain của EOS.

  71 triệu USD là con số Mike Novogratz và Galaxy Digital thu về sau khi bán lại cổ phần cho Block.one
  71 triệu USD là con số Mike Novogratz và Galaxy Digital thu về sau khi bán lại cổ phần cho Block.one

  Galaxy Digital cho biết vào ngày 21/5 rằng họ sẽ đóng các giao dịch ngày thứ Hai sau khi một đề xuất cho vị trí hiện tại của họ tại Block.one được thực hiện vào 18/4. Công ty khẳng định họ đã có khoản thu về 123% từ việc đầu tư trên cũng như là việc theo sát các giao dịch, lượng cổ phần còn lại của họ tại Block.one “sẽ không còn được duy trì như một khoản đầu tư vật chất nữa”.

  “Việc chấp nhận đề xuất đấu thầu từ Block.one là một bước đi nhằm cân bằng lại danh mục cũng như là duy trì một mức độ đa dạng hóa phù hợp sau khi họ có được những kết quả tích cực từ các hình thức còn lại trong danh mục,” ông Novogratz cho biết trong thông cáo.

  Galaxy Digital cũng nhấn mạnh rằng họ sẽ vẫn hợp tác với Block.one trong những mảng kinh doanh khác như Galaxy EOS VS Fund, quỹ hiện đang hỗ trợ cho Startup phát triển các ứng dụng trên mạng lưới Blockchain của EOS. Galaxy Digital và Block.one cũng đang tham gia vào dự án trong tháng 1 năm 2018 để phát hành quỹ EOSIO Ecosystem Fund với 325 triệu USD.

  Tháng 7 năm ngoái, Block.one đã nhận được đầu tư từ một số cái tên lớn như cofounder của PayPal Peter Thiel và cofounder của Bitmain Jihan Wu.

  Việc rời đi của Galaxy Digital được xem là một phần trong kế hoạch mua lại 10% cổ phần từ phía Block.one.

  Theo báo cáo từ Bloomberg ngày thứ Tư, đề nghị mua lại của Block.one định giá họ vào khoảng 2,3 tỉ USD, tăng 66 lần so với vòng gọi vốn đợt năm 2017. Giá mua lại hiện đang trong khoảng 1500 USD một cổ phiếu. Theo đó, công ty này chỉ định giá 22,5 USD một cổ phiếu trong giai đoạn năm 2017.

  Báo cáo cũng cho biết thêm rằng Block.one đã có 3 tỉ USD tài sản bao gồm tiền mặt và các khoản đầu tư cuối tháng 2, dựa theo email ngày 19/3 của Block.one gửi cho những cổ đông và được cập nhật bởi các hãng tin. Block.one cũng được cho là đang nắm giữ 140000 Bitcoin.

  Theo CoinDesk

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment