Bitcoin Cash

Bắt tay với Mastercard, đồng coin vô danh Groestlecoin tăng đến 200%

Vào ngày 11 tháng 3, Groestlecoin đã tăng 206% so với đồng đô la Mỹ trong vòng vài giờ, dễ dàng vượt qua Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

  Bắt tay với Mastercard, đồng coin vô danh Groestlecoin tăng đến 200%
  Bắt tay với Mastercard, đồng coin vô danh Groestlecoin tăng đến 200%

  Groestlecoin đã tụt lại bởi một mức chênh lệch nhỏ kể từ lần tăng đột biến ban đầu nhưng nó vẫn tăng hơn 172% so với Bitcoin.

  Trong khi đó, giá Bitcoin vẫn ổn định ở mức $ 3,880, không thể vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng trên mốc $ 4.000.

  Groestlecoin đã làm gì và đà tăng này có tiếp tục không?

  Vào thứ Hai, đội phát triển Groestlecoin đã chính thức phát hành thẻ ghi nợ MasterCard được hỗ trợ bằng tiền điện tử. Thẻ này cho phép bất kỳ người dùng thẻ nào giao dịch tại các điểm bán hàng chấp nhận Mastercard (PoS), được hầu hết tất cả các nhà bán lẻ trên toàn cầu hỗ trợ.

  Bạn có thể sử dụng Thẻ PolisPay để mua sắm trực tuyến và tại bất kỳ nhà bán lẻ nào chấp nhận thẻ ghi nợ MasterCard. Bạn cũng có thể rút tiền mặt tại bất kỳ máy ATM nào tương thích với MasterCard, nhóm nghiên cứu cho biết.

  Trong những năm gần đây, lĩnh vực tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số lượng lớn các dự án thẻ ghi nợ tiền điện tử thất bại do sự từ chối của các công ty thẻ tín dụng bao gồm Visa.

  Vào tháng 1 năm 2018, Xapo, một nhà cung cấp dịch vụ kho tiền kỹ thuật số lớn, đã buộc phải đóng cửa hệ thống thẻ ghi nợ tiền điện tử của mình theo yêu cầu của Visa.

  Kể từ ngày 4 tháng 1 năm 2018, nhà phát hành Chương trình Thẻ Xapo của Wave, đã được Visa hướng dẫn hủy bỏ tất cả các Chương trình Visa có hiệu lực ngay lập tức. Do đó, tất cả các thẻ của Chương trình Thẻ Xapo đều bị vô hiệu hóa, nhóm nghiên cứu Xapo cho biết vào thời điểm đó.

  Progress. Slowly but surely.

  What can't be stopped will spread! https://t.co/3Z0YZDDF0b

  — CZ Binance (@cz_binance) March 12, 2019

  Coins.ph, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Philippines cho phép người dùng thanh toán hóa đơn tiện ích, gửi, nhận tiền và chuyển đổi tiền điện tử, cũng vận hành thẻ ghi nợ tiền điện tử thông qua Wave Crest Holdings và công ty cũng phải đóng cửa dịch vụ của mình.

  Theo team Groestlecoin, dự án thẻ ghi nợ tiền điện tử của họ đã được hỗ trợ bởi Mastercard.

  Thẻ ghi nợ đầu tiên của Groestlcoin đã được đưa vào sử dụng và được hỗ trợ bởi MasterCard. Thêm vào đó, người dùng có thể sử dụng nó trong bất kỳ cửa hàng bán lẻ / trực tuyến nào chấp nhận thẻ ghi nợ MasterCard. Rút tiền mặt tại bất kỳ máy ATM nào tương thích với MasterCard.

  Việc phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử được MasterCard hỗ trợ dựa trên tuyên bố của nhóm Groestlecoin, giá của GRS, đồng tiền điện tử của mạng lưới blockchain Groestlecoin, tăng từ 0,238 USD lên đến 0,73 USD.

  Một số loại tiền điện tử khác như Ardor, Civic và Storj đã ghi nhận mức tăng trong khoảng từ 25% đến 65% so với Bitcoin trong ngày.

  Altcoin vẫn bay cao

  Nhà giao dịch tiền điện tử và nhà phân tích kỹ thuật DonAlt nói rằng một khi altcoin bắt đầu chậm lại, nó sẽ thúc đẩy xu hướng giá của Bitcoin.

  Trong lịch sử, các nhà đầu tư vào thị trường tiền điện tử có xu hướng khá e ngại khi nắm giữ những tài sản có rủi ro cao như tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường thấp đối với Bitcoin.

  Nhưng khi các nhà đầu tư phân bổ lại lợi nhuận của họ từ các giao dịch rủi ro cao, nhà phân tích nói rằng BTC có thể thấy một sự chuyển động ngắn hạn lớn.

  “Lý do duy nhất tại sao tôi nghĩ nên đầu tư vào BTC trong thời điểm hiện tại là tôi mong đợi một pha gãy của altcoin vào thời điểm BTC bắt đầu thực hiện các bước chuyển lớn hơn. Altcoin vẫn an toàn miễn là BTC vẫn thờ ơ. Dẫu vậy, tôi không có hy vọng điều đó sẽ kéo dài,” nhà phân tích nói.

  Tâm lý của các nhà giao dịch trong thị trường tiền điện tử vẫn thận trọng, với nhiều nhà giao dịch nghiêng về xu hướng giảm giá nếu Bitcoin không thể bắt đầu một trend tăng giá mạnh trong thời gian tới.

  Bitcoin đã không thể hoàn toàn thoát khỏi mức 4.000 USD trong hơn một tháng và thời gian ổn định kéo dài đã khiến các nhà đầu tư trở nên lo ngại.

  Theo CCN

  Bắt tay với Mastercard, đồng coin vô danh Groestlecoin tăng đến 200%

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment