AltCoin

Binance bổ sung các cặp giao dịch USDC mới

Binance đã thông báo hôm thứ 6 rằng, nó sẽ bổ sung một vài cặp USD Coin mới và chuyển hai cặp USDC hiện có của mình vào thị trường tổng hợp các loại stablecoin, được gọi là USDⓈ. Cả Ripple (XRP) và Stellar (XLM) sẽ có các cặp USD Coin, ngoài các cặp stablecoin hiện tại của chúng. Động thái này bao gồm cả việc hủy bỏ bất kỳ giao dịch nào tồn tại trên hai thị trường USDC hiện tại: BTC/USDC và USDC/BNB tại thời điểm di chuyển, về cơ bản là xóa sổ và tạo thị trường mới cho stablecoin.

Các cặp được tạo với USDC là: BNB, BTC, ETH, XRP, EOS, XLM và USDT. Tất cả những cặp này sẽ được truy cập thông qua tab thị trường tài sản USDⓈ. Nó có BTC và ether là các token giao dịch cơ sở chính của nó.

Binance đã đưa ra cảnh báo rõ ràng rằng:

“Chú ý: Các cặp giao dịch USDC/BNB và USDC/BTC sẽ được xoá bỏ và huỷ niêm yết lúc 10:00 ngày 16/12/2018. Tất cả những giao dịch này sẽ bị huỷ từ thời điểm trên.”

Stellar (XLM) và Ripple (XRP), cả hai đều có tính thanh khoản mới

Stellar (XLM) sẽ nhận được một cú hích thanh khoản từ việc giới thiệu các cặp giao dịch USD Coin trên Binance.

XRP và XLM, Ripple và Stellar, hai nền tảng được coi là đối thủ trong trò chơi chuyển tiền quốc tế được quy định, đều đã được niêm yết với PAX, USDT và TrueUSD. Giờ đây, chúng sẽ có thêm một cặp giao dịch fiat bổ sung bằng USDC. Về phía Binance, đây là một động thái thú vị khi chúng đang được đối xử bình đẳng, trong khi các chỉ báo thị trường chung của chúng không giống nhau.

XRP được giao dịch ở mức 29 cent tại thời điểm viết bài với khối lượng 24 giờ đạt hơn 300 triệu USD. Stellar lumens ở mức khoảng 10 cent. Khối lượng 24 giờ của nó bằng khoảng 1/5 của Ripple, chỉ hơn 67 triệu USD.

Lịch sử lâu dài giữa hai token này tạo nên một sự tìm hiểu sâu đáng thú vị cho bất kỳ ai quan tâm đến tiền điện tử. Chúng đã bị lôi kéo vào các vụ kiện và những thứ tương tự như thế, nhưng cộng đồng của chúng có rất nhiều sự giao thoa. Chúng bắt đầu với công nghệ về cơ bản là giống nhau, nhưng dự án Stellar thích tự coi mình là một giao thức thanh toán ngang hàng hơn. Còn startup Blockchain Ripple, công ty có sự liên kết chặt chẽ với XRP, thích tập trung vào các hoạt động chuyển tiền xuyên biên giới dành cho các tổ chức và ngân hàng, giảm bớt những ma sát được tạo ra trong hệ thống tài chính cũ. Những ma sát như vậy được hình thành bởi việc sử dụng các cơ quan thanh toán bù trừ và ngân hàng trung gian. Những tổ chức này sẽ biến mất khi tiền điện tử và Blockchain xâm nhập vào bức tranh.

Tất nhiên, cả hai hiện đều ở mức quá xa so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng. Tuy nhiên, giá hiện tại của chúng thực tế hơn nhiều so với nhiều altcoin bởi chúng có sức thu hút từ nhiều thị trường fiat, bao gồm cả bốn loại mà chúng có trên Binance, sàn giao dịch hoạt động tích cực nhất trên thế giới.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quyết định niêm yết mới nhất này của Binance? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn CCN

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment