Bitcoin Cash

Binance Jersey thưởng tiền cho hacker phát hiện lỗ hỏng của sàn

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance sẽ hoàn tiền cho hacker mũ trắng mà đã chiếm được tên miền và tài khoản đăng nhập Twitter của Binance Jersey.

  "Sàn

  Tài khoản Twitter và tên miền Binance Jersey bị tấn công

  Trong một bài đăng hôm ngày 16/08, sàn giao dịch tiền điện tử Binance Jersey thông báo rằng một hacker mũ trắng đã có được kết nối đển tài khoản Twitter @BinanceJE (tài khoản chính thức của sàn này) và tên miền chính thức của nền tảng. Công ty đã có thể hồi phục tên miền trong vài phút và mất một vài giờ để khôi phục tài khoản Twitter.

  Theo thông cáo, hacker đã xâm nhập bằng các “kỹ thuật mở thông qua email của nhà cung cấp dịch vụ tên miền” và sau đó đã đăng tải một vài tweet từ tài khoản chính thức của công ty. Ngoài ra, hacker này cũng khá hợp tác và cởi mở với tội ngũ bảo mật của sàn giao dịch Binance Jersey, vì thế cho phép phục hồi tài khoản Twitter khá nhanh:

  “Chúng tôi đã khôi phục thành công tên miền trong vài phút và tài khoản Twitter trong vài giờ sau đó. Chúng tôi sẽ bổ sung bug bảo mật và trao thưởng cho hacker mũ trắng này đồng thời sẽ điều tra vụ việc này với bên cung cấp dịch vụ. […] Tất cả tiền trên Binance.JE đều an toàn.”

  "Sàn

  Trong một tweet khác từ một tài khoản khác, các hacker đã yêu cầu CEO Binance Changpend Zhao liên hệ họ trực tiếp. Tại thời điểm hiện tại, các tweet trên đã bị xóa.

  Trong thời gian gần đây, đồng BNB của sàn giao dịch Binance đã tăng khoảng 11% mặc dù có nhiều tin đồn dạng FUD xoay quanh rò rỉ dữ liệu KYC người dùng.

  Theo Cointelegraph

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment