Bitcoin Cash

Binance ra mắt đồng coin được neo giá vào Bitcoin trên Binance Chain

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance sắp sửa phát hành trên Binance Chain một loạt các token mà sẽ được bảo chứng vào những đồng tiền điện tử hàng đầu. Đầu tiên sẽ là một đồng token neo giá vào Bitcoin, sẽ được hỗ trợ giao dịch trên Binance và đang cân nhắc đưa lên cả Binance DEX.

  Binance sẽ phát hành một loạt các token neo giá vào các đồng tiền mã hoá khác trên Binance Chain theo chuẩn token BEP2 trong những ngày tới
  Binance sẽ phát hành một loạt các token neo giá vào các đồng tiền mã hoá khác trên Binance Chain theo chuẩn token BEP2 trong những ngày tới

  Binance sẽ phát hành một loạt các token neo giá vào các đồng tiền mã hoá khác trên Binance Chain theo chuẩn token BEP2 trong những ngày tới, bắt đầu với BTCB – một token BEP2 bảo chứng bằng Bitcoin.

  Những token này sẽ có công dụng như thế nào?

  Những token như là BTCB sẽ được đảm bảo 100% bằng các đồng tiền mà chúng neo giá vào, ví dụ như trong trường hợp này sẽ là Bitcoin (BTC). Địa chỉ ví dự trữ tiền sẽ được công khai để mọi người dùng đều có thể tự mình kiểm chứng. Tự bản thân Blockchain đã cung cấp cho chúng ta một phương thức kiểm toán tài sản tiền mã hoá thuận tiện hơn rất nhiều so với phương thức truyền thống của giới ngân hàng.

  Trên nền tảng Binance.com, chúng tôi sẽ tạo một cặp tỷ giá giữa đồng token mới với tài sản được neo giá, ví dụ như BTCB/BTC.

  Cặp tỷ giá này sẽ được duy trì những lệnh mua lớn, giữ cho giá chỉ biến động trong khoảng 0.1%. Điều này sẽ đem lại cho người dùng một phương thức chuyển đổi từ đồng token neo giá về lại tài sản bảo chứng thông qua Binance.com một cách dễ dàng. Nếu một lệnh mua được lấp đầy, một lệnh khác sẽ nhanh chóng được đặt ra, cùng lúc đó một lượng tiền mới tương ứng sẽ được chuyển từ ví dự trữ sang Binance.com. Kích thước lệnh mua cùng số tiền được công khai trong địa chỉ ví dự trữ lúc nào cũng sẽ lớn hơn tổng cung của đồng token, bảo đảm bảo chứng 100% ở mọi thời điểm.

  Lợi ích

  Lợi ích chính của việc phát hành một đồng token neo giá vào tiền mã hoá rõ ràng là sẽ giúp người sử dụng BinanceDEX tiếp cận với thêm nhiều đồng coin có blockchain của riêng mình và không có nguồn gốc xuất phát từ Binance Chain. Với sự gia tăng các token có thể tương tác được trên BinanceDEX, thanh khoản cũng như khối lượng giao dịch của nền tảng này chắc chắn sẽ dâng trào theo, từ đó mở rộng giá trị sử dụng của DEX.

  Tuy cách tiếp cận này có xu hướng tập quyền hơn đáng kể so với “hoán đổi nguyên tử” (atomic swap), song chúng tôi tin là nó sẽ có nhiều sự thuận tiện hơn cho nhà đầu tư. Và đơn giản là phần lớn người dùng lúc này đều đã tin tưởng Binance.com bảo quản tài sản tiền mã hoá cho họ. So với tiền pháp định, tiền mã hoá có thể cung cấp một mức độ minh bạch cao hơn, ai cũng có thể tự kiểm toán quỹ dự trữ một cách công khai và ở bất kỳ thời điểm nào.

  Binance cũng khuyến khích các dự án hãy thử lựa chọn này và phát hành các token mới neo giá vào chính đồng coin của họ trên BinanceChain. Đối với các đồng coin đã được niêm yết trên Binance.com, chúng tôi sẽ cố hết sức để có thể tiến tới thiết lập một cặp tỷ giá giữa token và đồng coin bảo chứng (không cam kết 100%).

  BTCB

  Địa chỉ ví dự trữ BTC cho BTCB – token neo giá vào Bitcoin của Binance: 3LYJfcfHPXYJreMsASk2jkn69LWEYKzexb

  Sàn giao dịch này đã gửi vào địa chỉ dự trữ 9001 BTC và phát hành ra 9001 BTCB.

  https://explorer.binance.org/asset/BTCB-1DE

  Cặp tỷ giá BTCB/BTC sẽ sớm được niêm yết trong khoảng 1, 2 ngày nữa, và phía sàn giao dịch cũng sẽ công bố lịch trình niêm yết trên Binance DEX.

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment