Bitcoin Cash

Binance Saigon Meetup: Bàn về mô hình kinh tế mới – Tokenomics

Không thể phủ nhận, Việt Nam là một trong những quốc gia đáng chú ý trong lĩnh vực cryptocurrency, với số lượng trader cũng như dự án phát triển blockchain không hề nhỏ. Do đó, các hoạt động, sự kiện liên quan đến blockchain và tiền điện tử ở nước ta ngày càng nhiều.

Việt Nam hiện đang có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với start-up đặc biệt đối với những ngành công nghệ mới, điều này hoàn toàn dễ hiểu khi hội nhập với kinh tế toàn cầu. Cơ hội nhân đôi khi các quỹ đầu tư lớn bắt đầu đẩy mạnh khai thác tiềm lực start-up.

Tuy nhiên bên cạnh cơ hội lớn thì những doanh nghiệp non trẻ cần phải làm gì để thích ứng và bắt kịp thời cơ?

Với sự đóng góp từ những quỹ đầu tư uy tín, cũng như của nhiều dự án nổi bật, Binance Việt Nam hân hạnh tổ chức sự kiện đầu tiên trong năm 2019 với chủ đề:

Tokenomics – Chuyển đổi mô hình tài chính

Các diễn giả của sự kiện gồm có:

  Qua sự kiện này, sàn giao dịch Binance mong muốn chia sẻ bài học về khởi nghiệp, về đầu tư, quan điểm từ nhiều phía và đúc kết cho chính cá nhân, doanh nghiệp của mình những tư duy hữu ích nhất.

  Là đối tác truyền thông của sự kiện, Coin68 thân mời các bạn độc giả đến tham dự Binance Saigon Meetup lần 8 với chủ đề “Tokenomics – Chuyển đổi mô hình tài chính” cùng thông tin như sau:

  Thời gian: 18:30 – 21:30 ngày 20/03/2019

  Địa điểm: Tầng 1, Circo co-working space, 384 Hoàng Diệu, Quận 4, HCMC

  Link đăng kí tại: http://bit.ly/2TqlL0m

  Thông tin thêm ở: https://www.facebook.com/events/347126669236581/

  Theo Janet – Tiendientu.org

  Binance Saigon Meetup: Bàn về mô hình kinh tế mới – Tokenomics

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment