Bitcoin Cash

Binance thử nghiệm stablecoin mới neo giá vào bảng Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có vẻ như đang thử nghiệm một đồng stablecoin neo giá vào bảng Anh (GBP) trên nền tảng Blockchain riêng Binance Chain.

  Binance thử nghiệm stablecoin mới neo giá vào bảng Anh
  Binance thử nghiệm stablecoin mới neo giá vào bảng Anh

  Theo đó, một tài khoản Twitter tên CryptosBatman đã vô tình phát hiện mã hiệu “$BGBP” khi đang trải nghiệm Binance Chain. Người dùng này sau đó đã chia sẻ rộng rãi phát hiện của mình, và đã nhận được sự chú ý của đích thân CEO Binance Changpeng Zhao.

  BIG NEWS!

  It looks like @Binance has issued their Stable Coin $BGBP on Binance Chain!

  It’s incredible how fast Binance moves. I can’t say enough how big this is for Binance and Binance Chain.

  Expect $BNB to skyrocket from here! pic.twitter.com/FAEdvMG2tF

  — CryptosBatman ⚡ (@CryptosBatman) 3 tháng 6, 2019

  “TIN NÓNG!

  Có vẻ như Binance đã phát hành stablecoin BGBP trên Binance Chain. Không thể tin được là Binance có thể nhanh tay đến như vậy. Không thể mô tả hết được tầm quan trọng của điều này đối với Binance và Binance Chain.

  Giá BNB từ giờ sẽ chỉ có thể đi lên mà thôi!”

  Zhao sau đó xác nhận cho thông tin trên, song cho biết đồng stablecoin neo giá vào bảng Anh này chỉ mới trong giai đoạn thử nghiệm, và sàn mới chỉ phát hành có 200 bảng.

  This is in testing phase still, only £200 minted so far. Slowly, but surely…

  — CZ Binance (@cz_binance) 3 tháng 6, 2019

  Changpeng Zhao hồi tháng trước đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng Bitcoin sau khi tuyên bố đang cân nhắc re-org lại Blockchain tiền điện tử lớn nhất thế giới để đảo ngược vụ hack 7.070 BTC vào đầu tháng 5. Vị CEO sau đó đã phải đích thân đăng đàn xin lỗi, gọi “re-org” là một từ “dơ bẩn”.

  Đến cuối tháng, Zhao lại được đưa tin là đang khởi kiện quỹ đầu tư Sequoia Capital Trung Quốc vì làm đã làm tổn hại danh tiếng và doanh nghiệp của anh trong một loạt sự kiện diễn ra vào năm 2017.

  Mới đây, như đã được Coin68 đưa tin, sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX thông báo sẽ chặn người dùng đến từ Mỹ và 28 quốc gia khác bắt đầu từ tháng 7.

  Tuy nhiên, Binance sau đó đã đính chính lại thông tin này, cho biết sẽ chỉ chặn IP từ 29 quốc gia trên truy cập vào website của Binance DEX (www.binance.org), trong khi người dùng của các nước này vẫn có thể tiếp cận đến DEX thông qua các nền tảng ví tiền điện tử có hỗ trợ Binance Chain.

  Theo CoinTelegraph

  Binance thử nghiệm stablecoin mới neo giá vào bảng Anh

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment