Bitcoin Cash

Binary Option (Quyền chọn nhị phân) là gì? Binary Option có lừa đảo không?

Nếu không có kinh nghiệm hay ít kiếm nghiệm về đầu tư tài chính, lời khuyên chân thành cho bạn là đừng nên đầu tư vào Binary Options. Tuy nhiên, luôn có những ngoại lệ. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời nằm trong bài viết sau đây.

  Binary Option (Quyền chọn nhị phân) là gì? Binary Option có lừa đảo không?

  Binary Option ( Quyền chọn nhị phân ) là gì?

  Binary Option (quyền chọn nhị phân) là hình thức đầu tư vào một sự biến động trong tương lai của một loại tài sản hiện tại như vàng, chứng khoán, …với tỷ lệ rủi ro cực kỳ cao. Rõ ràng hơn, đây là hình thức dự đoán các giá trị tài sản sẽ biến động như thế nào trong một khoảng thời gian cụ thể. Về lý thuyết, các lựa chọn nhị phân có vai trò quan trọng trong việc định giá tài sản. Tuy nhiên, nguy cơ gian lận quá cao đến mức các nhà quản lý trên nhiều khu vực pháp lý xem như một hình thức cờ bạc và bị cấm.

  Binary Option chỉ được xem là các dự đoán về tương lai nên thắng hay thua hầu như sẽ phụ thuộc vào mức độ may mắn. Không có công thức hay quy luật nào để chiến thắng. Đây là điều diễn ra tương tự đối với môn cá cược. Nếu bạn thắng, bạn sẽ hưởng lượng lớn tài sản tính theo tài sản bạn đã cược. Tuy nhiên không có món hời nào là quá dễ dàng, đó là một nhóm người cực nhỏ và hiếm. Nếu thua, bạn mất tất cả. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, để thắng các vụ giao dịch một cách ổn định, họ phải đánh đổi rất nhiều nỗ lực và thời gian nghiên cứu. Đầu tư nhị phân mang đến những biến số và rủi ro cao buộc nhà đầu tư phải tìm hiểu cẩn thận nhằm tăng độ chính xác cho xu hướng mà họ sẽ dự đoán trong tương lai. Những biến số và rủi ro bao gồm các vấn đề tình hình kinh tế, chính trị, sự hoạt động các thị trường tài chính liên quan, thời gian trong năm, cập nhật tin tức kinh tế đều góp phần ảnh hưởng sự di chuyển của tài sản.

  Binary Option có lừa đảo không?

  Binary Option có lừa đảo không?

  Thực chất, Binary Option không phải là hình thức lừa đảo. Ngược lại đây còn là hình thức tuyệt vời giúp nhà đầu tư kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên lợi nhuận quá cao khiến nhiều công ty lợi dụng hình thức này để kiếm tiền bất hợp pháp. Binary Option là cho phép nhà đầu tư thực hiện các giao dịch dễ dàng nhưng do không được quy định và kiểm soát chặt chẽ, khiến nhiều công ty lừa đảo ra đời. Dưới đây là các dấu hiệu nhận biết các công ty lừa đảo:

   Nếu bạn nhận được các lời mời chào nhận được các dịch vụ thực tế quá tốt qua mail hay điện thoại. Rất có thể, họ đang cố kéo bạn vào một phi vụ lừa đảo đội lốt đầu tư mà thôi. Các sàn giao dịch thực tế sẽ không chủ động lôi kéo và hứa hẹn các thương vụ siêu tốc với lợi nhuận gấp bội đến mọi người. Bởi lẽ, đó không phải là cách mô hình này vận hành.

    Một robot hay chuyên gia giúp nhà đầu tư phân tích và đưa ra lời khuyên cho đầu tư. Tuy nhiên, mâu thuẫn rõ ràng về mặt lợi ích khi sàn giao dịch chỉ kiếm được tiền khi nhà đầu tư thua lỗ.

     Sàn giao dịch uy tín sẽ cung cấp đầy đủ hồ sơ nhận dạng minh bạch, rõ ràng. Ngay cả khi sàn yêu cầu các tài liệu xác minh, điều đó không nói lên rằng những tài liệu đó sẽ được xử lý. Một số sàn thậm chí làm phức tạp hóa quá trình rút tiền.

     Ngoài những tín hiệu trên, để tránh bị lừa đảo, hãy kiểm tra các danh sách đen trực tuyến sẽ giúp bạn tăng thêm độ chính xác về lòng tin của mình. Việc các web lừa đảo lừa đảo bị các nạn nhân phát giác, bạn có thể tìm thấy nhiều danh sách đen đáng tin cậy để tránh trở thành nạn nhân thực sự.

     Đánh giá bài viết

     Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

     Leave a Comment