Ethereum

Bitcoin ETF: SEC nhận được 84% phản hồi tiêu cực về ứng dụng.

SEC chỉ nhận được bảy thư bình luận từ công chúng trong khoảng thời gian cơ quan này thông báo tiếp nhận ý kiến về việc chấp thuận một Bitcoin ETF hồi tháng 2 năm 2019. Trong số đó có tới sáu lá thư thúc giục cơ quan này từ chối chấp thuận. Ngoài ra, chuyện được phê duyệt trước quý 4 là không có khả năng.

  Mục lục bài viết

   Bitcoin dễ bị thao túng và biến động

   Dina Pinto đã viết:

   Theo ý kiến ​​của tôi, Bitcoin cho đến nay không có cơ sở vững chắc để có thể có được một ETF. Nó rất dễ xảy ra biến động, bị thao túng và không có trường hợp sử dụng thực sự.

   Tôi có thể thấy sẽ có rất nhiều người bị tổn thương cả về tài chính lẫn tinh thần nếu bạn chấp nhận đề xuất này. Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, đề xuất này cần bị từ chối.

   Từ chối điều này không ngần ngại

   D. Barnwell đã viết:

   Tôi muốn nói lên sự không tán thành của mình đối với Bitcoin ETP này và yêu cầu SEC mất một khoảng thời gian dài hơn để có một ‘cách tiếp cận và chờ đợi’ nhằm xem xét Bitcoin có xứng đáng trở thành một sản phẩm tài chính với tất cả các mặt tích cực và hạn chế.

   Đừng ngần ngại khi từ chối ETP này.

   Bản thân Bitcoin là một cuộc cách mạng

   Tuy nhiên, Sami Santos, người đề xuất nên có một Bitcoin ETF thì cho rằng:

   Về lý lẽ của SEC, chưa phê duyệt một quỹ ETF là vì các hành động thao túng và chủ yếu đề cao sự bảo vệ đối với các nhà đầu tư, bởi vì không có quỹ đầu tư, các nhà đầu tư dễ bị mua phải Bitcoin trong các sàn giao dịch bãi bỏ quy định và mất Bitcoin.

   VanEck đã cung cấp bảo hiểm để bù đắp những tổn thất có thể xảy ra và do đó, nhà đầu tư sẽ thể hiện sự quan tâm đến việc đầu tư vào một quỹ ETF. Vì vậy, tôi thấy không có lý do gì để không chấp thuận VanEck ETF và Bitwise.

   Phê duyệt trước quý 4 là không có khả năng

   Vào tháng 9 năm 2018, ứng dụng Bitcoin ETF của VanEck SolidX Bitcoin Trust đã nhận được hơn 1.400 thư nhận xét – trong đó 99% là tích cực. Nhưng sự nhiệt tình đó đã giảm dần, có lẽ là do “mùa đông crypto” đang diễn ra .

   CBOE và VanEck đã gửi lại ứng dụng Bitcoin ETF của họ vào cuối tháng 1 sau khi chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa 35 ngày.

   Tuy nhiên chỉ vài tuần sau, VanEck đã rút đơn trong bối cảnh chính phủ đóng cửa kéo dài lo ngại rằng nó có thể dẫn đến việc từ chối tự động.

   Khi rút lại đơn ETF thì đồng nghĩa với việc mọi thứ sẽ bắt đầu lại từ đầu. Điều đó có nghĩa là thời hạn 240 ngày sẽ được thiết lập lại một lần nữa khi nộp đơn mới. Với sự chấp thuận điển hình của SEC về các phê duyệt, có khả năng cơ quan này sẽ chờ đợi toàn bộ 240 ngày trôi qua trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

   Điều này có nghĩa là không có khả năng một quỹ Bitcoin ETF sẽ được chấp thuận tại Hoa Kỳ trước quý IV năm 2019.

   Xem thêm:

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

   Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

   Leave a Comment