Bitcoin Cash

Bitcoin sẽ chạm mốc 10 triệu USD và giải quyết các khoản nợ của toàn cầu?

Đó là một viễn cảnh mà hầu hết chúng ta đang hướng đến… tất nhiên, việc loại bỏ hoàn toàn nợ toàn cầu là một điều quá “hoàn hảo”. Nhưng liệu có cách nào để làm được điều đó? Vâng, viễn cảnh này là hoàn toàn có thể theo quan điểm của Lucid Investment Strategies.

  Bitcoin sẽ chạm mốc 10 triệu USD và giải quyết các khoản nợ của toàn cầu?
  Bitcoin sẽ chạm mốc 10 triệu USD và giải quyết các khoản nợ của toàn cầu?

  Một trong 5 giải pháp

  Hệ thống tài chính toàn cầu đang bắt một cuộc hành trình vô cùng bất định nơi mà các khoản nợ cứ phình to và đang trở nên ngày càng mất kiểm soát.

  Một báo cáo từ Viện nghiên cứu Tài chính Quốc tế đang định mức khoản nợ của thế giới vào khoảng 247 nghìn tỉ USD và tài sản của thế giới vào khoảng 317 nghìn tỉ USD. Thú vị thay, trong vòng 20 năm qua, số nợ toàn cầu đã tăng vọt 394%, trong khi lượng tài sản lại tăng chỉ 133%.

  Và theo đó, sự vươn lên của Bitcoin là 1 trong 5 lựa chọn được cho là có tiềm năng để giải quyết vấn đề trên, gồm:

   Sức mạnh của Bitcoin

   Với giá trị 10 triệu USD, Bitcoin mang lại cho thế giới một đơn vị tiền tệ vô cùng mạnh mẽ cho lưu trữ, không có lạm hay giảm phát. Đồng tiền này có thể thay thế các đồng tiền pháp định, giữ vị trí độc quyền trong việc lưu giữ giá trị. Trong 5 loại tài sản được đề xuất, Lucid tin rằng đồng coin này mang lại một sự cố định lâu dài, mang lại nhiều lợi ích, đồng thời là có ít nguy cơ về thế chấp.

   Những tiền năng hứa hẹn ban đầu của Bitcoin đã bị giảm sút phần nào do sự xuất hiện hàng ngàn đồng altcoin. Chúng đang ngập tràn thị trường tiền điện tử với những khía cạnh được cho là “cải tiến” so với bản gốc Bitcoin, dù những đơn vị quản lý tài chính như SEC cũng đang dần phân định sự khác biệt rõ ràng giữa Bitcoin và phần còn lại.

   Khi altcoin chết ỉu, nhu cầu cho Bitcoin chắc chắn sẽ lại tăng lên. Như hầu hết những tài sản theo định hướng thị trường khác trong lịch sử, lượng cầu sẽ tỉ lệ thuận với tốc độ tăng của giá BTC. Nhưng trước tiên chúng ta cần chạm đáy nhẹ và Lucid nghĩ nó sẽ ở dưới mức $1,000. Điều đó chẳng ai muốn cả. Nhưng sau đó… nó sẽ tăng vọt lên mức 6000 USD. Sau khi qua 6000 USD, sẽ có một lần tăng nhẹ tại mức giá 7500 USD và 8500 USD. Khoảng giữa 10,100 USD và 11,100 USD sẽ là thử thách quan trọng thứ 2. Sau khi vượt qua những mức kháng cự này, giá sẽ tăng mạnh. Tuy nhiên, sẽ còn những vùng kháng cự khác tại mức giá 13,750 USD và 17,500 USD, những vùng kháng cự sẽ bị thách thức và phá thủng. Và cuối cùng sẽ là mức kháng cự 19,666 USD.

   Tại mức giá này, Lucid dự đoán một sự hỗn loạn về truyền thông sẽ xảy ra. Đà tăng trưởng trở nên suôn sẻ bởi vì các quỹ phòng hộ và các công ty quản lý tài chính sẽ nhảy vào thị trường. Khi đó, các nhà đầu tư lấy lại được tự tin. Các mốc 50.000 USD và 100.000 USD có thể là những rào ngăn khó nhằn, nhưng đó là khi vốn hóa thị trường của BTC đã bò rút 1,7 nghìn tỷ USD từ thị trường chứng khoán thế giới. Những người đến sau cần phải nhanh chóng đưa ra quyết định đầu tư của mình để tránh “lỡ tàu”.

   Chúng ta sẽ làm được điều đó

   Bitcoin đã bắt đầu xâm nhập vào thị trường vàng trị giá 7.5 nghìn tỷ USD. Ở mức $400,000, vốn hoá của tổng cung Bitcoin sẽ vượt mặt cả vốn hóa vàng. Kể từ đấy, nếu giá vàng đi xuống thì điều đó có nghĩa rằng các nhà đầu tư đang dần chuyển hướng sang Bitcoin.

   Hiện tại chúng ta cần 3 điều kiện xảy ra để mức vốn hóa vàng chuyển sang Bitcoin đạt tới mức 1 triệu USD. Những nhà phát triển phải thực hiện các cải thiện về tốc độ, tính minh bạch cũng như là chi phí như đã hứa. Tất cả các tổ chức phải chấp nhận đồng Bitcoin. Những nhà quản lí trên thế giới phải chứng minh được Bitcoin là 1 thực thể tách biệt hoàn toàn so với các loại tiền điện tử khác.

   Đúng vậy, chúng ta sẽ đạt mức 1 triệu USD dễ dàng. Bitcoin là 1 tài sản thực sự và thậm chí không thể bị làm ngơ kể cả với các tổ chức bảo thủ. Chúng ta đang trên một quả tên lửa hướng tới điểm đến 10 triệu USD.

   Hiển nhiên, chúng ta hiện không còn sở hữu ‘một đống’ tiền. Tất cả chúng ta đều có 1 mức giá Bitcoin để bán ra của bản thân. Hiện tại, Bitcoin đang còn nằm trong tầm quyết định của ngân hàng chính phủ. Đây là cơ hội tốt nhất để bảo vệ hệ thống ngân hàng và giữ lại quyền lực của họ, theo lập luận từ Lucid.

   Theo Bitcoinist

   Bitcoin sẽ chạm mốc 10 triệu USD và giải quyết các khoản nợ của toàn cầu?

   5 (100%) 1 bình chọn

   Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

   Leave a Comment