Ethereum

Bitcoin tăng giá đột ngột đã dẫn đến đợt thanh lý vị thế ngắn.

Bitcoin tăng vọt hơn 6.000 USD đã khiến nhiều người ngạc nhiên và với hiện tượng FOMO đẩy giá lên cao hơn nữa, nhiều trader đã quyết định thanh lý vị thế ngắn trên nhiều sàn giao dịch.

  Bitcoin tăng giá đột ngột đã dẫn đến đợt thanh lý vị thế ngắn.

  BitMEX rekt – một bot Twitter (một loại bot phần mềm điều khiển một tài khoản Twitter thông qua Twitter API) theo dõi các đơn hàng được thanh lý trên thị trường – đã cho biết có một đợt bùng nổ thanh lý vị thế ngắn vào ngày 11 tháng 5 vào khoảng 04:00 sáng, ngay khi Bitcoin bắt đầu tăng. Vào thời điểm đó, Bitcoin đang giao dịch ở mức 6.200 USD và tăng vọt thêm 11% trong chín giờ kế tiếp.

  Trong khi giá trị của Bitcoin đang tăng mạnh – cho thấy có nhiều sự lạc quan về tiềm năng của một đợt tăng giá mới – thì nhiều trader đã bày tỏ lo ngại và nói rằng Bitcoin có thể sắp đối đầu với một pullback.

  Trader tiền điện tử nổi tiếng Crypto Dog gần đây đã tweet: “Tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng ta cũng sắp pullback”, nhằm giải thích rằng trong khi thị trường đang tăng giá không thể phủ nhận, các biểu đồ của Bitcoin đang bắt đầu cho thấy sự hình thành quá mức.

  Crypto Dog không phải là trader duy nhất tỏ ra lo lắng. Một trader nổi tiếng khác có tên Livercoin cũng đã từng nói bây giờ có thể là thời gian để pullback khi đường xu hướng parabol, nơi thúc đẩy hoạt động của Bitcoin đã bị phá vỡ. Một số người coi đây là một dấu hiệu cho thấy Bitcoin có thể có khả năng giảm xuống còn 6.000 USD.

  Tại thời điểm viết bài, đang giao dịch ở mức 6.931 USD, giảm gần 2%.

  Biểu đồ giá Bitcoin

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment