AltCoin

Brad Garlinghouse: Với con đường hiện tại Ripple không coi Ethereum [ETH] là đối thủ cạnh tranh

Brad Garlinghouse: Với con đường hiện tại Ripple không coi Ethereum [ETH] là đối thủ cạnh tranh

Brad Garlinghouse, trong chương trình Ethereal Davos, đã có một cuộc thảo luận với Joseph Lubin của ConsenSys và Brian Behlendorf của Hyperledger về tương lai của blockchain và tiền điện tử.

Ripple và Ethereum không phải là đối thủ

Nói về chuyện XRP vượt qua Ethereum trên bảng xếp hạng Coinmarketcap Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse cho biết:

Đây là một cuộc đua marathon chứ không phải chạy nước rút và việc đo lường sự thành công của bất kỳ nền tảng nào trong những chuyển động từng ngày, từng giờ là một điều vụn vặt, và tôi nghĩ rằng tất cả các nền tảng lớn hiện đang hoạt động với các trường hợp sử dụng đầy tiềm năng, và thêm nữa chúng ta vẫn đang trong giai đoạn non trẻ của thị trường này. Tôi không có ý kiến ​​gì

Tiếp đến, anh nói về bảng xếp hạng CoinMarketCap, ở đó đôi khi XRP hiển thị là số hai và đôi khi là số ba và nó hy vọng rằng hầu hết mọi người trong cộng đồng đừng quá đặt nặng vấn đề này.

Garlinghouse bổ sung:

Tôi không xem xét những việc mà Ethereum đang làm dưới tư cách là đối thủ cạnh tranh với những gì đang diễn ra với hệ sinh thái XRP. Có một số chồng chéo trong công việc này? Chắc chắn, có thể, nhưng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy mọi thứ diễn ra rõ ràng hơn trong một thời gian dài. Tôi nghĩ rằng hầu hết tất cả chúng ta đều ở đây đều giống tôi, chúng ta thấy được sức khỏe và sự trưởng thành nói chung của thị trường.

Ripple hiện đang dẫn đầu

Hơn nữa, anh nói rằng Ripple hiện đang dẫn đầu và có một nhu cầu minh bạch hơn trong hệ sinh thái. Ngoài ra, anh cho biết Bitcoin và Ether thường được coi là phi tập trung nhưng các khía cạnh khai thác của nó và các cuộc tấn công 51% gần đây là một số trong những vấn đề khiến chúng ta đặt câu hỏi về việc phân cấp thực sự là gì.

Hơn nữa, anh cho rằng những vấn đề này cần được giải quyết trực tiếp và đưa ra dẫn chứng những gì Joseph Lubin đã làm gần đây là một bước đi đúng hướng.

Brad phủ nhận FUD của XRP đang được tập trung hóa và nói rằng XRP Ledger phi tập trung hơn các giải pháp dựa trên khai thác, vì bản chất của PoW và việc tập trung hóa gần đây đã xảy ra ở Trung Quốc.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Brad Garlinghouse: Với con đường hiện tại Ripple không coi Ethereum [ETH] là đối thủ cạnh tranh” mà Tin Tức Bitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment