Ethereum

Các tổ chức chính thống đang dần nhận ra tiền điện tử có nhiều…

Theo quan điểm của một số chuyên gia, kể từ đầu năm nay, thị trường tiền kỹ thuật số đã bước vào giai đoạn phục hồi. Và các tổ chức chính thống đang dần nhận ra tiền điện tử có nhiều điểm thuận lợi.

  cryptocurrency

  Cuối tháng 1, Boerse Stuttgart, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức, tuyên bố rằng họ đã chính thức ra mắt Bison, một ứng dụng giao dịch tiền điện tử. Nó sẽ có sẵn các loại tiền kỹ thuật số như BTC, XRP, ETH và LTC.

  Vào tháng 3, theo Bloomberg New York Times, Facebook đang phát triển một loại tiền điện tử mới () có thể được sử dụng cho thanh toán toàn cầu và sẽ chính thức giới thiệu vào tháng 6 này. Đồng thời, nhiều tổ chức Internet và tổ chức tài chính như JP Morgan và Fidelity Investment cũng đang đẩy nhanh việc bố trí các giao dịch lưu ký cho các loại tiền kỹ thuật số ảo.

  Tiếp đó vào tháng 5, Kelly Loeffler, Giám đốc điều hành của Bakkt (nền tảng giao dịch tiền điện tử được phát triển bởi công ty mẹ của Intercontinental Exchange), cho biết trên blog cá nhân rằng Bakkt đang “hợp tác chặt chẽ” với Ủy ban hàng hóa và giao dịch tương lai Mỹ (CFTC) để ra mắt vào mùa hè này.

  Gần đây, 14 ngân hàng lớn trên toàn cầu đang tham gia phát triển hệ thống thanh toán xuyên biên giới bằng tiền kỹ thuật số (tiền điện tử) dựa vào công nghệ blockchain, nền tảng của đồng bitcoin. Bao gồm nhiều cái tên như ngân hàng lớn ở Nhật Bản, Mỹ và châu Âu bao gồm MUFG Bank, Sumitomo Mitsui Banking Corp, UBS, Credit Suisse, Barclays, State Street…

  Tất cả các thông tin trên cho thấy các tổ chức chính thống đang hoàn thiện bố cục của thị trường. Rõ ràng, do sự trưởng thành của , giá trị của các tài sản kỹ thuật số phi tập trung được đại diện bởi Bitcoin ngày càng được công nhận.

  Sự thay đổi này đã phần nào xoa dịu mối lo lắng của các nhà đầu tư. Theo một khảo sát gần đây của Fidelity Investments, hơn 50% các nhà đầu tư tại Mỹ hiện tin rằng tài sản kỹ thuật số có thể đóng vai trò quan trọng trong danh mục đầu tư của họ và 22% trong số này đã đầu tư vào tiền điện tử.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment