Bitcoin Cash

CEO Binance: 2018 là năm điều chỉnh của thị trường tiền điện tử

CEO của sàn giao dịch Binance Changpeng Zhao đã gọi 2018 là “năm điều chỉnh” đối với tiền điện tử, đồng thời bày tỏ thái độ lạc quan đối với tương lai của ngành công nghiệp crypto trong một phỏng vấn của Bloomberg đăng tải hôm ngày 19/12.

  Changpeng Zhao, CEO của sàn giao dịch Binance đã gọi 2018 là “năm điều chỉnh” đối với tiền điện tử
  Changpeng Zhao, CEO của sàn giao dịch Binance đã gọi 2018 là “năm điều chỉnh” đối với tiền điện tử

  Vị CEO kiêm đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho rằng năm qua là năm điều chỉnh của thị trường bitcoin. Anh lưu ý rằng mặc dù “giá có một sức hút mãnh liệt” đối với nhà đầu cơ, ngành công nghiệp này vẫn cần những “nhà phát triển” – những người ứng dụng công nghệ này vào đời sống để có thể khiến tiền điện tử đi xa hơn một công cụ đầu cơ.

  Khi được hỏi liệu những “sự điều chỉnh giá” của thị trường có làm ảnh hưởng đến các kế hoạch của Binance không, CZ – tên thân mật của Zhao – cho biết công ty đã triển khai một sàn giao dịch tiền pháp định, và có kế hoạch phát triển thêm hai hoặc ba sàn nữa “trong tháng tiếp theo”, và 10 sàn giao dịch fiat trong những năm tới:

  “Không có kế hoạch nào của chúng tôi thay đổi cả, chúng tôi vẫn đang tiến nhanh về kế hoạch phía trước.”

  Nhận định về những quy định và vấn đề siết chặt pháp lý của các nhà chức trách trong thời gian gần đây, CZ cho rằng: “Ngành công nghiệp tiền điện tử cần minh bạch, hiện tại vẫn còn khá nhiều lỗ hỏng trong vấn đề pháp lý tại nhiều quốc gia trên thế giới.” Anh cũng nhấn mạng rằng ngành công nghiệp này “mong muốn những điều luật thúc đẩy sáng tạo, chứ khổng chỉ là tạo ra gánh nặng và đè bẹp nó”. Anh kết luận rằng anh vẫn “rất tự tin về tương lai của ngành công nghiệp.”

  Binance đã mở rộng hoạt động của mình vượt ra phạm vi các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống. Binance Labs, cánh tay đắc lực mảng nghiên cứu của công ty này, đã khởi động chương trình Vườn Ươm Tài năng vào tháng Tám năm 2018. Vào tuần trước, chương trình đã “tốt nghiệp” đợt đầu tiên của các dự án blockchain mà nhận được tài trợ và cố vấn nhờ vào các sáng kiến có tiềm năng.

  Ngày hôm nay, Quỹ Từ thiện Binance, đã khởi động chiến dịch hỗ trợ người trẻ Malta bằng công nghệ blockchain. Chương trình này hướng tới hỗ trợ các bệnh nhân và trẻ em khuyết tật tại Malta và Gozo.

  Theo CoinTelegraph

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment