AltCoin

CEO Binance: XRP là một trong những đồng coin lớn nhất, nhưng…

Trong buổi AMA (Ask Me Anything) gần đây, Changpeng Zhao (CZ) đã chia sẻ khá nhiều điều, từ việc delist coin trên Binance, Binance DEX, đến giá của BNB và các ứng dụng. CEO Binance cũng cho biết suy nghĩ về XRP và một số vấn đề xung quanh đồng coin xếp thứ 3 thị trường này.

CEO Binance rất ủng hộ XRP

Khi được hỏi liệu có thông báo gì cho XRPhay không, CZ đã trả lời một cách đùa cợt rằng nếu nói về XRP nữa, ông sẽ trở thành một phần của “quân đoàn XRP” (XRP army) – thuật ngữ mô tả những người hâm mộ XRP cuồng nhiệt.

Trong buổi AMA gần đây, CZ đã chia sẻ rất nhiều về đồng BNB, cũng như những nhận định của ông dành cho đồng XRP.

Sau đó, với giọng điệu nghiêm túc hơn, CZ chia sẻ:

Một điều rất điển hình trong xã hội của chúng ta là ngay khi có bất kỳ lời buộc tội nào đối với bạn, bạn đã bị nhiều bên cho là có tội.

Tôi nghĩ mọi người biết rằng có một vụ kiện lên tòa rằng XRP có phải là chứng khoán hay không. Phán quyết của chúng tôi là: không phải.

Và cho đến khi ai đó chứng minh được rằng Ripple là chứng khoán thì Binance vẫn niêm yết XRP. May mắn thay nhiều sàn khác cũng vậy.”

Theo những gì đã nói ở trên, CZ giải thích ông tin rằng xã hội của chúng ta không nên nhanh chóng đưa ra phán xét. Chỉ vì có một vụ kiện Ripple, không có nghĩa là họ có tội.

Sử dụng logic này, CZ cho biết đội ngũ Binance đã áp dụng các phán đoán riêng và ủng hộ những đồng cryptocurrency được đánh giá cao.

CZ đi đến kết luận:

Có rất nhiều người phàn nàn rằng token XRP của Ripple quá tập trung… Nhưng hãy nhìn vào thị trường đi. Thị trường luôn phản ứng đúng, và XRP có lý do để trở thành một trong những đồng coin vốn hóa lớn nhất hiện nay đấy thôi.”

XRP có phải chứng khoán không? CZ không nghĩ vậy!

CEO Binance luôn bày tỏ sự ủng hộ với đồng tiền kỹ thuật số XRP.

Theo CZ, không phải vì XRP vướng vào vụ kiện có phải là chứng khoán hay không mà nhiều người đã nhanh chóng cho rằng XRP có tội.

Hồi tháng 12/2018, khi token XRP của Ripple rơi vào khủng hoảng vì không được niêm yết lên Coinbase, cũng như có khả năng bị gắn mác “chứng khoán”, CZ đã thông báo công khai trên Twitter rằng ông không tin XRP thuộc loại chứng khoán.

The court case may take years. But if XRP is ruled as a security, it would seriously hurt a lot of US users, and to a certain extent, other users around the world too. It certainly doesn't look like a security to me, but that's just one person's opinion.

— CZ Binance (@cz_binance) December 12, 2018

Và, câu chuyện này đi đến một kế thúc có hậu, khi sàn giao dịch cuối cùng đã niêm yết XRP lên Coinbase Pro và sau đó là Coinbase.comvào ngày 25/02/2019.

Theo Investinblockchain/tiendientu.org

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về những ý kiến trên của Changpeng Zhao? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment