AltCoin

CEO của Ripple và Giám đốc IMF đều đồng ý rằng “Bản thân tiền đang thay đổi”

CEO của Ripple và Giám đốc IMF đều đồng ý rằng "Bản thân tiền cũng đang thay đổi"

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của công ty blockchain hàng đầu, Ripple gần đây đã đồng tình với phát biểu của Giám đốc IMFChristine Lagarde: Bản thân tiền đang thay đổi.

CEO của Ripple cho rằng “Bản thân tiền đang thay đổi”

Trong tweet của mình, ông viết rằng hệ thống thanh toán toàn cầu hiện tại đã bị rạn nứt, trong đó, các tài sản kỹ thuật số sẽ tham gia vào việc định hình lại hệ thống này một lần nữa. Ông cũng nêu lên vai trò của các tài sản mã hóa trong việc giải quyết các vấn đề tài chính toàn diện.

@Lagarde nói hoàn toàn chính xác: Bản thân tiền đang thay đổi. Tài sản kỹ thuật số không chỉ giúp giải quyết các vấn đề tài chính toàn diện, mà còn là vấn đề rất thực tế của hệ thống thanh toán toàn cầu bị rạn nứt – điều đó có ý nghĩa rằng Ngân hàng Trung ương sẽ sớm tham gia.

Ripple đã không chỉ có những bước tiến trong lĩnh vực áp dụng thương mại các sản phẩm RippleNet của mình mà còn thiết lập các trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ học thuật để khám phá các trường hợp sử dụng công nghệ blockchain. Hơn nữa, hơn một lần các nhà lãnh đạo của Ripple đã dự đoán rằng một trong những nhiệm vụ của họ là giải quyết các vấn đề liên quan đến thanh khoản và đưa tài chính toàn diện lên tầm toàn cầu.

Ripple đang tiến sâu hơn vào đời sống thực

Trên thực tế, công ty đã hợp tác với một số trường đại học danh tiếng, chẳng hạn như UC Berkeley với công trình Sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain của Đại học [UBRI].

Tuy nhiên, theo Chris Larsen, cựu CEO và đồng sáng lập Ripple, mặc dù công ty của ông đang làm việc trong hệ thống để loại bỏ các vấn đề còn tồn tại và XRP có thể là công cụ phù hợp để giải quyết vấn đề thanh khoản, việc điều tiết quá mức có thể là một rào cản lớn cho sự đổi mới và tiến bộ của ngành công nghiệp fintech.

Về mặt xã hội, Ripple đã bắt đầu sáng kiến ​​của riêng mình với tên gọi “Ripple mang đến điều tốt đẹp”. Trong một báo cáo, công ty đã thông báo cho cộng đồng rằng họ đã quyên góp được khoảng 80 triệu USD trong năm 2018. Vào tháng 9, họ đã đóng góp thêm 25 triệu USD ngoài tổng số tiền trước đó.

Cộng đồng ủng hộ

Patrick OiênBrien, một người theo dõi và hâm mộ XRP trên tweet của Garlinghouse đã nhận xét:

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều biết làm thế nào mà điều này sẽ diễn ra #XRP là tài sản kỹ thuật số tốt nhất từng được tạo ra.

Alex Cobbs, một thành viên nổi tiếng của không gian tiền điện tử cũng chia sẻ cái nhìn sâu sắc của mình, nêu rõ:

Ngân hàng trung ương của UAE và Ả Rập Xê Út đang hợp tác trên một nền tảng kích hoạt Ripple

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc CEO Ripple cho rằng bản thân tiền đang thay đổi? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment