Ethereum

CEO Morgan Creek cho rằng Bitcoin sẽ đạt đỉnh 30.000 USD

Giá Bitcoin hiện tại đã vượt qua mức 12.000 USD và chu kỳ thị trường hiện tại có thể giúp Bitcoin tiếp tục phá mức giá cao nhất từng có là 20.000 USD.

  Bốn đợt thăng trầm của Bitcoin

  Hiện tại, đã vượt qua mức 12.000 USD. Chu kỳ thị trường hiện tại có thể giúp Bitcoin tiếp tục tăng trưởng để phá mức giá cao nhất từng thiết lập vào năm 2017 là 20.000 USD.

  CEO của Morgan Creek Capital Management, Mark Yusko đã nhấn mạnh việc này và cho rằng Bitcoin là tài sản tạo ra mức lợi nhuận tốt nhất kể từ tháng 10 năm 2018.

  Morgan Creek
  CEO của Morgan Creek Capital Management – Mark Yusko

  “Tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ chạm mức 30.000 USD sau đó sẽ có những pha điều chỉnh nhỏ”, Yusko cho biết.

  Theo Yusko, so với tháng 10 năm 2018, Bitcoin đã tăng 70%, khi thị trường chứng khoán gần như đi ngang. Ông cho rằng Bitcoin sẽ không chỉ dừng lại ở đây. Mức giá 100.000 USD vào năm 2021 sẽ là khá dễ dàng với Bitcoin.

  Bitcoin có sự hấp dẫn từ cả phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, với sự thúc đẩy của các tổ chức. Tiền điện tử có thể hưởng lợi khi nền kinh tế toàn cầu đang chậm lại. Ví dụ, nếu Mỹ và Trung Quốc không giải quyết được các mâu thuẫn thương mại, cuộc chiến tranh thương mại sẽ tiếp tục căng thẳng hơn, Bitcoin có thể được người dân Trung Quốc mua vào nhiều hơn để làm phương tiện dữ trữ giá trị.

  Yusko tin rằng thị trường chứng khoán sẽ sụt giảm, các cổ phiếu đang bị định giá cao, bất kỳ sự cắt giảm lãi suất nào sắp tới đều cho thấy dấu hiệu của 1 nền kinh tế yếu chứ không phải nền kinh tế mạnh.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment