Bitcoin Cash

CEO Twitter: “Bitcoin vẫn chưa thể trở thành đơn vị tiền tệ”

CEO Square và Twitter Jack Dorsey vừa cho biết Bitcoin sẽ tiếp tục được phổ biến rộng rãi, nhưng vẫn sẽ không thể trở thành một đơn vị tiền tệ.

  CEO Twitter: "Bitcoin vẫn chưa thể trở thành đơn vị tiền tệ"
  CEO Twitter: “Bitcoin vẫn chưa thể trở thành đơn vị tiền tệ”

  Tham vọng biến Bitcoin trở nên phổ biến và thuận tiện

  Ngày 4/9, CEO này đã cho biết với Australian Financial Review rằng ông không nghi ngờ về vị thế độc tôn của đồng coin này và BTC sẽ được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, ông Dorsey cũng cho biết:

  “Đồng coin này sẽ không thể đóng vai trò như một đơn vị tiền tệ. Những đỉnh và đáy vừa thiết lập cho thấy đây không khác gì một tài sản đầu tư như vàng. Điều chúng ta cần làm là giúp đồng tiền này trở nên phổ biến và dễ tiếp cận như tiền, nhưng nó sẽ không thể là tiền tệ vào thời điểm hiện tại.”

  Ông Dorsey là người người ủng hộ nền tảng quy chuẩn mà Bitcoin được tạo ra cũng như cộng đồng của đồng tiền này. CEO này khẳng định một khi Bitcoin trở nên phổ biến trên Internet, Square sẽ đẩy mạnh các dịch vụ và thêm vào nhiều giá trị hơn là chỉ luân chuyển giá trị.

  Ông Dorsey đã đến Melbourne để tham gia triển khai hoạt động của Square Terminal, một hệ thống tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

  Ông Dorsey rất “cuồng” Bitcoin

  Như tin đã đưa trước đây, Square đã thông báo trong tháng 11 năm 2017 rằng họ đã triển khai lựa chọn giao dịch BTC, quyết định đã đẩy giá cổ phiếu của Square lên 1 tỉ USD trong vòng 5 ngày. Tháng 8 năm 2019, ông Dorsey đã tuyên bố:

  “Chúng tôi yêu Bitcoin và đã có 3,5 triệu người dùng Cash Card trong tháng 6 cho mục đích mua bán nhiều lần trong một tuần. Những đơn vị bán lẻ và hệ sinh thái Cash App vẫn còn một chặng đường dài phía trước để khẳng định giá trị trong việc phát triển nền kinh tế.”

  Theo Cointelegraph

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment