Bitcoin Cash

Changpeng Zhao: “Ethereum (ETH) có thể làm được nhiều thứ hơn Binance Coin (BNB)”

CEO của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance Changpeng Zhao vừa đưa ra những lời khen bất ngờ cho đối thủ chính của mình là Ethereum (ETH). Dù vậy nhưng cả thị trường không mấy gì là đồng tình với ý kiến trên.

  Changpeng Zhao: "Ethereum (ETH) có thể làm được nhiều thứ hơn Binance Coin (BNB)"
  Changpeng Zhao: “Ethereum (ETH) có thể làm được nhiều thứ hơn Binance Coin (BNB)”

  CZ phủ nhận khả năng BNB sẽ “hủy diệt” ETH

  Trong một dòng tweet ngày 22/4, Changpeng Zhao của Binance lên tiếng kêu gọi sự thông cảm cho một số dự án Blockchain của ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Theo đó, người dùng không nên chỉ ra một đồng coin cụ thể, vùi dập để tung hô một đồng coin khác, kể cả với Binance Coin (BNB). “Tôi thích những nhận định tích cực cho BNB, nhưng chúng tôi không cần phải vùi dập các đồng coin khác,” ông viết trong câu trả lời cho dòng tweet cho rằng “BNB đang hủy diệt đồng altcoin Ethereum”.

  I like the positivity for #bnb 🙏🙏🙏, but we really don’t have to diss any other coin. #eth can do much more than #bnb in features. Let’s grow together. 🤝🤝🤝 https://t.co/26a2T0Om3x

  — CZ Binance (@cz_binance) 22 tháng 4, 2019

  “ETH có thể làm được nhiều thứ hơn BNB. Vậy nên hãy cùng nhau phát triển nào.”

  Trong khi CZ nổi tiếng với việc không bao giờ thiên vị một đồng coin nào, thì những nhận định trên về Ethereum vẫn dẫn theo sau là việc đồng tiền này tiếp tục hứng chịu những phản ứng của cộng đồng.

  Ông Zhao theo đó lên tiếng ủng hộ cả mạng lưới và đội ngũ phát triển:

  “Cộng đồng lập trình viên của ETH là vô địch và họ làm rất nhiều điều khác nhau. Cộng đồng lập trình viên BNB của chúng tôi thì nhỏ hơn rất nhiều, nhưng chúng tôi tập trung vào một thứ duy nhất. Hãy cùng xem kết quả của chiến lược trên sẽ như thế nào.”

  Weiss Ratings cho rằng BNB sẽ là “Bitcoin 2.0”

  Dù cho những phát biểu trên, thái độ của cả thị trường với ETH vẫn chưa biến động mạnh. Trong 24 giờ qua, khi BTC vừa tạo đỉnh mới cho năm 2019, thì ETH mới chỉ nhảy nhẹ 3,1%.

  Sự “mập mờ” của ETH còn rõ ràng hơn khi mà BNB tăng vọt, việc được hỗ trợ bởi các hoạt động trên truyền thông của CZ. Đồng thời, những sự cảnh cáo và quyết định hủy niêm yết Bitcoin SV từ Binance cũng đã khiến đồng coin này lao dốc mạnh chỉ trong vài giờ.

  Khi mà đồng coin sàn của Binance đang là bước đi chiến lược để xây dựng một hệ sinh thái phân quyền, thì BNB cũng đang là một trong những đồng coin tăng mạnh nhất của năm 2019.

  Trước khi Binance tung ra những thông tin về sàn giao dịch phân quyền của mình hôm thứ Ba, đồng Token này đã chạm ngưỡng cao nhất lịch sử so với cả USD và BTC, đạt đỉnh 25 USD trước khi có một đợt điều chỉnh nhẹ.

  Trong 24 giờ qua, sự thoái lui tiếp tục, khi mà cặp giao dịch BNB/USD giảm 0,5%. Weiss Ratings trước đó đã có những lời có cánh cho đồng coin này:

  It seems #BNB is leading the market now – when BNB is up, the market is up – and vice versa. Is BNB the new #BTC? #bitcoin#crypto

  — Weiss Ratings (@WeissRatings) 22 tháng 4, 2019

  “Có vẻ như BNB đang dẫn đầu thị trường hiện tại, khi mà BNB tăng, cả thị trường cũng tăng và ngược lại. Liệu BNB có phải là một Bitcoin phiên bản mới?”

  Sự so sánh trên tất nhiên chỉ mang tính chất vui vẻ khi mà BNB là đồng token được phát hành bởi một công ty tập quyền còn Bitcoin, thì… vẫn mãi là Bitcoin.

  Theo Bitcoinist

  Changpeng Zhao: “Ethereum (ETH) có thể làm được nhiều thứ hơn Binance Coin (BNB)”

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment