Bitcoin Cash

Changpeng Zhao: “VPN là thứ cần phải có – Binance Dex sẽ không chặn ai cả”

Sau một số hiểu nhầm của người dùng về việc Binance DEX sẽ thực hiện chính sách chặn những địa chỉ IP từ một số quốc gia nhất định, CEO của sàn giao dịch này đã lên tiếng làm rõ rằng, với blockchain, bạn không thể làm điều đó.

  Changpeng Zhao: “VPN là thứ cần phải có – Binance Dex sẽ không chặn ai cả”
  Changpeng Zhao: “VPN là thứ cần phải có – Binance Dex sẽ không chặn ai cả”

  Chẳng ai có thời gian đọc mấy cái đó cả

  Một số người dùng đã băn khoăn khi họ thấy một thông báo xuất hiện khi truy cập trang web Binance một số quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

  Về cơ bản, nội dung của nó như sau:

   Các điểm quan trọng cần lưu ý ở đây là: 1 / đó chỉ là giao diện ví duy nhất thông qua Binance.org không thể truy cập được và 2 / chỉ khi bạn có địa chỉ IP từ một trong các quốc gia được có tên trong danh sách.

   Vậy người dùng phải làm thế nào

   Có hai cách chủ yếu để giải quyết vấn đề này.

   Đầu tiên, chúng ta có thể sử dụng những dịch vụ ví có hỗ trợ giao dịch trực tiếp trên Binance DEX. Bằng cách đó, người dùng sẽ không cần phải truy cập vào giao diện ví thông qua Binance.org.

   Một số dịch vụ như vậy có thể kể đến như: Trust wallet, ZelCore, CoolWallet, MathWallet, Infinito, Coinomi, Magnum wallet và Ellipal.

   Lựa chọn còn lại, dĩ nhiên là VPN.

   Trên thực tế, theo gợi ý của CEO Binance, Changpeng Zhao, bất cứ ai nghiêm túc về vấn đề bảo mật trực tuyến đều nên sử dụng VPN như một điều kiện bắt buộc.

   VPNs is a necessity, not optional.

   — CZ Binance (@cz_binance) June 3, 2019

   VPN là bắt buộc, không phải một lựa chọn, CZ nhấn mạnh.

   Tóm tại, người dùng không có gì phải lo lắng về việc địa chỉ IP tại một số quốc gia bị ngăn việc truy cập vào Binance.org (không phải Binance Dex)

   Binance Dex hưởng lợi từ thị trường uptrend

   Binance đã ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trước thời hạn vào giữa tháng 4, với việc CZ đã thực hiện giao dịch đầu tiên.

   Binance coin (BNB) – nền tảng mà blockchain của DEX dựa trên, đã hoạt động rất tốt. Nó đã đứng đầu bảng xếp hạng lợi nhuận của altcoin trong năm nay, với biên độ rất lớn.

   Tuy nhiên, mới đây, Harmony thậm chí còn có màn thể hiện ấn tượng hơn, bởi vì đây là token đầu tiên được giao dịch trên cả Binance và DEX.

   Hầu hết các altcoin đều có xu hướng tương tự như Bitcoin kể từ đầu tháng 4, khi mùa đông tiền điện tử bắt đầu tan băng.

   Theo Bitcoinist

   Changpeng Zhao: “VPN là thứ cần phải có – Binance Dex sẽ không chặn ai cả”

   5 (100%) 1 bình chọn

   Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

   Leave a Comment