Bitcoin Cash

Charlie Lee bác bỏ các FUD cáo buộc ông bỏ rơi dự án Litecoin

Nhà sáng lập Litecoin (LTC) Charlie Lee đã giải quyết các cáo buộc đình chỉ dự án trong thời gian gần đây.

  "Nhà

  Trong một chuỗi các tweet đăng tải hôm ngày 10/08, nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee đã đề cập đến các cáo buộc rằng Litecoin không có kế hoạch gì khác cho năm tiếp theo:

  “Gần đây có rất nhiều FUD về việc Litecoin không có các hoạt đông coding trong năm 2019. Khi bạn nhìn vào Litecoin Github, dường như chúng tôi không làm việc gì trong năm 2019. Nhưng thật sự thì có 2 lý do tại sao chuyện này lại xảy ra mặc dù chúng tôi vẫn đang phát triển.”

  1/ Just want to set the record straight.

  In the 8 years history of Litecoin, we've only had a handful of core developers working on Litecoin Core.

  At various points in time, it's been me, @wtogami, @thrasher_au, @shaolinfry, @TheRealXinxi, and @loshan1212.

  — Charlie Lee [LTC⚡] (@SatoshiLite) August 11, 2019

  Lý do đầu tiên Charlie Lee cho biết là các công việc phát triển dành cho Litecoin đều được cập nhật cho Bitcoin (BTC) và vì thế chỉ các ngày phát triển gốc mới được hiển thị:

  “Có nghĩa là thực tế mặc dù chúng tôi đã ra mắt bản Litecoin Core mới nhất vào tháng 5 năm 2019, nhưng nếu bạn nhìn vào GitHub, hầu hết các công việc này được ghi nhận ngày thực hiện là vào năm 2018. Vì vậy có vẻ như là nhà phát triển Litecoin đang nghỉ một năm.”

  Lý do thứ hai được đưa ra là các nhà phát triển Litecoin không làm việc trên nhánh chính của dự án trên GitHub. Quyết định này là nhằm đảm bảo việc xây dựng từ nguồn chính không bị ảnh hưởng nếu một hoạt động bị lỗi. Thực tế, nhà phát triển hàng đầu của Litecoin Adrian Gallagher đã phát triển Litecoin Core phiên bản 0.18.1 trên một nhánh cá nhân:

  “Trong 8 năm lịch sử phát triển của Litecoin, chúng tôi chỉ có một số ít các nhà phát triển cốt lõi làm việc trên Litecoin Core.”

  Tại thời điểm hiện tại, Litecoin đã tăng 5,38%, hiện đang giao dịch ở mức giá 90,34 đô một LTC.

  Theo Cointelegraph

  Charlie Lee bác bỏ các FUD cáo buộc ông bỏ rơi dự án Litecoin

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment