Bitcoin Cash

Chi nhánh thanh toán OKLink của OKEx sẽ phát hành stablecoin USDK vào hôm nay

Công ty thanh toán toàn cầu OKLink, một chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử OKEx, vừa phát hành stablecoin mang tên USDK ngày hôm nay 3/6.

  Chi nhánh thanh toán OKLink của OKEx sẽ phát hành stablecoin vào hôm nay
  Chi nhánh thanh toán OKLink của OKEx sẽ phát hành stablecoin vào hôm nay

  Trong một email thông cáo báo chí, đại diện OKEx đã nhấn mạnh rằng stablecoin với tên gọi USDK sẽ được phát hành ngày hôm nay với sự hợp tác cùng đơn vị ủy thác tại Mỹ Prime Trust. USDK sẽ được neo giá vào đồng đô la Mỹ với tỉ lệ 1:1.

  Ngày 2/6, OKLink đã đăng tải thỏa thuận giữa OKLink và Prime Trust trên Twitter.

  We’re excited to announce the new listing of the stablecoin $USDK, which is launched by our strategic partner @OKLink and a US-licensed trust company @PrimeTrustCo. Every USDK is backed by 1 USD from the Prime Trust Special Account.

  Details: https://t.co/3L4Zv23yw7pic.twitter.com/ISeTNPve73

  — OKEx (@OKEx) 3 tháng 6, 2019

  Vào tháng 3 năm nay, OKEx thông báo sự hợp tác của tập đoàn mẹ OKGroup với công ty ủy thác và lên kế hoạch phát hành stablecoin.

  Prime Trust đồng thời cũng là công ty ủy thác quản lí các tài sản bảo chứng kí quỹ cho stablecoin đối thủ là TrueUSD.

  Công ty cũng được cho là đối tác đã cho phép giao dịch tiền pháp định trên sàn giao dịch tiền điện tử có chi nhánh tại Mỹ của Houbi.

  OKEx hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về lưu lượng giao dịch đã được hiệu chỉnh, với 1,8 tỉ USD trong vòng 24 giờ qua.

  Như Coin68 đã đưa tin trong tháng 3, OKEx đang phát triển sàn giao dịch phân quyền riêng của mình với tên gọi OKChain. Chuỗi này được cho là đang đi vào giai đoạn cuối của chuẩn bị và công ty kì vọng có thể giới thiệu testnet trong tháng này.

  Trong khi đó, sàn giao dịch phân quyền được phát triển bởi Binance lại vừa thông báo sẽ chặn người dùng đến từ 29 quốc gia, trong đó có cả Mỹ.

  Theo CoinTelegraph

  Chi nhánh thanh toán OKLink của OKEx sẽ phát hành stablecoin USDK vào hôm nay

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment