AltCoin

Chủ tịch Coinbase: Các tổ chức với tầm nhìn ngắn hạn tốt nhất không nên động tới tiền điện tử!

Hẳn Giáng sinh vừa qua không phải là dịp lễ tuyệt vời nhất đối với thị trường chứng khoán và tiền điện tử. Tuy nhiên, theo một cuộc phỏng vấn trên Fast Money của CNBC với Chủ tịch Coinbase Asiff Hirji, điều này không hẳn là tồi tệ.

Một năm của sự cải thiện

Khi được hỏi chuyện gì đã xảy ra với tiền điện tử vào năm 2018 sau những hứa hẹn và kỳ vọng vào năm ngoái, Hirji đã trả lời CNBC rằng, Coinbase cảnh báo các nhà đầu tư nên thận trọng.

Trên thực tế, vào năm 2017, khi thị trường đạt đỉnh, Coinbase đã phải xử lý một khối lượng giao dịch khổng lồ. Tuy nhiên, ông tiếp tục nói rằng chưa bao giờ có thêm sự cải thiện hoặc mua vào tiền điện tử từ các tổ chức đầu tư như năm 2018, mặc dù thực tế là khối lượng giao dịch đã giảm.

Tiền điện tử không dành cho những người yếu tim

Khi được hỏi về giá BTC và ảnh hưởng của nó đối với hoạt động kinh doanh của mình, Hirji bắt đầu nói về những vấn đề xung quanh, rằng những năm trước đây, Bitcoin là duy nhất. Sau đó, Ethereum xuất hiện và hiện có khoảng 3,000 đến 4,000 đồng tiền điện tử ngoài kia, nhưng:

Có lẽ hiện chỉ có khoảng 200 hoặc hơn.

Mặc dù đã xử lý mạnh tay với 2,800 loại tiền điện tử hoặc chẳng làm gì với nó, ông nói:

Bạn nên giả định rằng (Coinbase) theo thời gian sẽ thêm tất cả các loại tiền điện tử quan trọng trong nhiều khu vực địa lý khi chúng tôi được phép thêm chúng.

Ông khẳng định rằng ông đặt nhiều kỳ vọng cho năm tới và đây là khởi đầu của làn sóng lớn tiếp theo trong tiền điện tử.

Những gì đã xảy ra trong năm 2018?

Khi được hỏi tại sao năm 2018 không cung cấp những động lực để các tổ chức đầu tư bước vào như mọi người kỳ vọng, Himji trả lời rằng khối lượng mua vào ở mức cao nhất mọi thời đại:

Chúng tôi đã có hàng trăm tổ chức hiện đang trên nền tảng lưu ký của chúng tôi.

Ông nói thêm rằng họ cần một nơi hợp lệ để giao dịch và một dịch vụ lưu ký đủ điều kiện để lưu trữ, cũng như thanh khoản, và Coinbase đáp ứng được những yêu cầu đó.

Mặc dù năm 2018 là khủng khiếp đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, năm 2019 sẽ tiếp tục là một năm tốt cho các tổ chức bước vào phân khúc tiền điện tử, ông lập luận.

IPO của Coinbase thì sao?

Khi được hỏi về khả năng IPO cho Coinbase và giá trị định giá của nó có bị ảnh hưởng bởi giá thấp không, ông nhớ lại khi công ty được định giá 8 tỷ đô la vào đầu năm nay, củng cố rằng không ai trong số các nhà đầu tư sau đó đặt cược vào giá của tài sản “hôm nay, ngày mai hoặc thậm chí một năm kể từ bây giờ.”

Nếu bạn phải chịu áp lực về thời gian, với tư cách là một tổ chức đầu tư, bạn không nên đụng vào [tiền điện tử].

Nhưng, nếu bạn có một cái nhìn mang tính xây dựng lâu dài về việc tiền điện tử sẽ đi đâu, chúng tôi [Coinbase] sẽ là nơi đặt cược có đòn bẩy tốt nhất đối với tiền điện tử mà bạn có thể tìm thấy.

Tuy nhiên, Himji đã thừa nhận rằng doanh thu của công ty trực tiếp gắn liền với khối lượng giao dịch và khối lượng giao dịch đã giảm, kết luận:

Chúng tôi phải đi một chặng đường dài trước khi thực hiện IPO.

Theo Bitcoinist

Xem thêm:


Bạn nghĩ gì về nhận xét của chủ tịch Coinbase về việc đầu tư vào tiền điện tử? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment