Bitcoin Cash

CME: Số lượng mở hợp đồng tương lai Bitcoin lập đỉnh mới

Sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CME) vừa công bố dữ liệu cho thấy số lượng mở của hợp đồng tương lai Bitcoin đang tăng, theo một bài đăng chính thức trên Twitter hôm ngày 18/06.

  Sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CME) vừa công bố dữ liệu cho thấy lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin đang tăng.
  Sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CME) vừa công bố dữ liệu cho thấy lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin đang tăng.

  Theo CME, số lượng mở hợp đồng Bitcoin (BTC) đã đạt đỉnh hôm ngày 17/06 với tổng 5.311 hợp đồng trị giá 26.555 BTC, xấp xỉ 246 triệu đô tại thời điểm bài viết.

  CME Bitcoin futures (BTC) shows growing signs of institutional interest. BTC open interest rose by a record 643 contracts in a single day, establishing a new all-time high of 5,311 contracts on June 17 (26,555 equivalent bitcoin; ~$250M notional). https://t.co/I6A3jD6Iq3pic.twitter.com/ljz6EbvK79

  — CMEGroup (@CMEGroup) June 18, 2019

  Hợp đồng tương lai là một hợp đồng chuẩn hóa mà tại đó giao dịch mua bán được thực hiện tại một thời điểm định trước trong tương lai. Đáng lưu ý, tập đoàn CME cũng nhắc đến trên bài đăng là các hợp đồng tương lai BTC dường như khá phổ biến với nhà đầu tư tổ chức.

  Giám đốc ngân hàng JPMorgan Chase (JPM) Nikolaos Panigirtzoglou gần đây có bình luận trong một bài báo cáo về tình trạng của Bitcoin, cho rằng thị trường đang ngày càng chịu ảnh hưởng bởi các tổ chức đầu tư.

  Trong khi CME ghi nhận lãi suất tăng, thì Thị trường Toàn cầu của CBOE đã kết thúc các hợp đồng tương lai bitcoin cuối cùng của mình vào lúc 3 giờ sáng nay theo UTC +7.

  Nhiều người dự đoán rằng dự án đồng tiền điện tử của Facebook gần đây sẽ thúc đẩy thị trưởng tiếp tục tăng trưởng. Ông lớn lĩnh vực mạng xã hội vừa công bố whitepaper cho đồng stablecoin có tên Libra.

  BTC hiện đang giao dịch ở mức 9.240 đô, tăng 1,05% trong vòng 24h.

  Theo CoinTelegraph

  CME: Số lượng mở hợp đồng tương lai Bitcoin lập đỉnh mới

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment