Ethereum

Cổ đông Bitfinex cho biết 1 tỷ USD đã được ‘đổ vào” IEO sắp…

Cổ đông của Bitfinex, Zhao Dong vừa tiết lộ rằng sàn giao dịch đã niêm phong 1 tỷ USD đối với việc cung cấp token trao đổi gốc ban đầu – LEO.

  Kế hoạch phát hành token của riêng Bitfinex lần đầu tiên xuất hiện vào cuối tháng 4, với các chi tiết sau đó được tiết lộ bởi Dong và một bài báo marketing chính thức sau đó được cho là từ iFinex – công ty đứng sau Bitfinex và là công ty phát hành stablecoin Tether (USDT).

  Một whitepaper được xuất bản bởi Bitfinex vào ngày 8 tháng 5 đã xác nhận rằng sàn giao dịch dự định phát hành tới 1 tỷ USD token tiện ích LEO, mỗi mã trị giá 1 tether, trong một private sale (đợt bán riêng tư) kết thúc vào ngày 11 tháng 5.

  Trong tiết lộ mới nhất của mình liên quan đến dịch vụ nhắn tin WeChat của Trung Quốc, Zhao đã tuyên bố rằng có khả năng cao Bitfinex sẽ không tiến hành public sale (bán công khai), ông cho biết thêm sàn đã niêm phong đủ các cam kết cứng và mềm để mua khoản phân bổ 1 tỷ USD từ các nhà đầu tư tư nhân.

  Các cam kết mềm đề cập đến các trường hợp nhà đầu tư vẫn có thể quyết định hủy thỏa thuận khi xem xét whitepaper của LEO. Zhao trước đây từng nói rằng các nhà đầu tư có thể củng cố cam kết mềm của họ với một cam kết cứng bằng cách cung cấp thêm 10% khoản tiền gửi.

  Do đó, về vấn đề 1 tỷ USD bao gồm cả hai loại cam kết, vẫn có khả năng một số nhà đầu tư sẽ rút tiền, trong trường hợp Zhao thông báo rằng các token còn lại sẽ được phát hành cho những người khác trên cơ sở “đến trước, phục vụ trước”.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment