AltCoin

Coinbase di chuyển 5 tỷ USD, ghi nhận đợt chuyển tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử

Sàn giao dịch và ví tiền điện tử nổi tiếng Coinbase gần đây đã thực hiện những gì nó tuyên bố là đợt chuyển tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử, theo một bài đăng trên blog của công ty ngày 19/12.

Theo bài đăng, 5% của tất cả Bitcoin (BTC), 8% của tất cả Ethereum (ETH) và 25% của tất cả Litecoin (LTC), cùng với nhiều tài sản khác đã được chuyển sang cơ sở hạ tầng lưu trữ lạnh mới mà được công ty tin rằng đây là đợt di chuyển tiền điện tử lớn nhất được ghi nhận.

Như Coinbase báo cáo rằng tuần trước, công ty đã “hoàn thành việc di chuyển trên blockchain khoảng 5 tỷ USD tiền điện tử (tính theo tuần kết thúc vào ngày 7/12/2018) từ thế hệ thứ ba đến thế hệ thứ tư của cơ sở hạ tầng lưu trữ lạnh của chúng tôi.”

Hệ thống lưu trữ mới nhất – mà công ty đã sử dụng cho tất cả các kho lạnh của mình – bắt đầu với “quy trình tạo khóa được kiểm soát và kiểm tra chặt chẽ và tiếp tục với hệ thống phê duyệt giao dịch và lưu trữ khóa được phân phối toàn cầu.”

Theo Coinbase, hệ thống này ban đầu đã được áp dụng cho dịch vụ lưu ký của nó, được ra mắt vào tháng 7.

Hôm nay, Coinbase cũng đã đưa ra một dự án giáo dục cho phép người dùng kiếm tiền điện tử khi họ tìm hiểu về nó.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về đợt di chuyển này của Coinbase? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment