Bitcoin Cash

Coinbase Pro sắp tới sẽ niêm yết dự án token Algorand

Sàn giao dịch tiền điện tửCoinbase vừa bổ sung token giao thức Algorand vào danh sách niêm yết trên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp Coinbase Pro hôm vào ngày 14/08.

  "Sàn

  Coinbase thông báo đợt bổ sung mới nhất vào ngày 09/08 trong một bài đăng của mình. Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ mở rộng giao dịch Algorand (ALGO) trong bốn giai đoạn: transfer-only (Chỉ chuyển), post-only (Chỉ đăng), limit-only và cuối cùng là full trading (Giao dịch đầy đủ).

  Thông báo này nhắc chúng ta nhớ lại một số quy trình phổ biến khi bổ sung các token mới lên nền tảng, bao gồm các giai đoạn chuẩn bị được thông báo trên Twitter. Sàn sẽ hỗ trợ tức thời cho Algorand tại tất cả các khu vực pháp lý trừ New York.

  Theo thông cáo, Algorand là một loại tiền điện tử được sinh ra nhằm giải quyết một số vấn đề phổ biến trong hạ tầng blockchain hiện tại. Algorand được ra mắt vào tháng Sáu sử dụng giao thức bằng chứng cổ phần PoS.

  Những nhà đầu tư Algorand hiện tại theo Coinbase Pro

  Tổ chức Algorand Foundation đã huy động được 66 triệu đô vốn thông qua đợt mở bán token. Algorand sau đó đã huy động thêm được 66 triệu đô thông qua các công ty đầu tư.

  Nhà sáng lập Algorand

  Như đã được đề cập trong bài đăng của Coinbase Pro, Algorand được thành lập bởi Silvio Micali, một nhà phát triển và người chiến thắng giải thưởng Turing. Micali là giáo sư tại Viện Công nghệ Massachusetts, người có quan điểm lạc quan dành cho blockchain. Micali đã nhận xét:

  “Chỉ có một hệ thống phi tập trung thực sự, nơi sức mạnh thực sự lan rộng đến mức cơ bản, khi đó không gì có thể tấn công chúng ta và khi bạn không cần phải đặt niềm tin vào một nút cụ thể nào, sẽ thực sự mang lại sự an toàn cho hệ thống chúng ta.”

  Theo Cointelegraph

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment