Bitcoin Cash

Công cụ giám sát mới cho nhà đầu tư đến từ hợp tác giữa NYSE và Blockstream

Intercontinental Exchange (ICE) vừa hợp tác với công ty blockchain, Blockstream, nhằm triển khai sản phẩm Nguồn cấp Dữ liệu tiền điện tử, Trung tâm dịch vụ dữ liệu ICE cho biết trong một bài tweet hôm 24/01.

  Intercontinental Exchange (ICE) vừa hợp tác với công ty blockchain, Blockstream, nhằm triển khai sản phẩm nguồn cấp Dữ liệu tiền điện tử
  Intercontinental Exchange (ICE) vừa hợp tác với công ty blockchain, Blockstream, nhằm triển khai sản phẩm nguồn cấp Dữ liệu tiền điện tử

  Thành lập vào năm 2000 tại Hoa Kỳ, Intercontinental Exchange là một công ty quốc tề sở hữu các sàn giao dịch phục vụ cho thị trường hàng hóa tài chính, vận hành 23 sàn giao dịch quốc tế khác nhau, bao gồm cả Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

  Theo một công bố dịch vụ dữ liệu crypto mới của ICE giúp thực thi hóa hệ thống lưu trữ dữ liệu thời gian thực cho hơn 60 đồng tiền điện tử từ các thị trường lớn và sàn giao dịch trên toàn thế giới.

  Blockstream đã giới thiệu một sản phẩm có tên “Crypto Feed V3” trên trang Twitter, thông báo dịch vụ cập nhật mới hiện đang có hỗ trợ 400 cặp giao dịch tiền điện tử – tiền pháp định tại hơn 30 địa điểm khác nhau.

  Hợp tác mới sẽ cung cấp cho nhà đầu tư quốc tế công cụ hữu ích để theo dõi dữ liệu của các đồng tiền điện tử được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới.

  Sản phẩm Nguồn cấp Dữ liệu bao gồm một số dịch vụ giám sát thị trường như khảo sát giá, dữ liệu lịch sử thị trường theo giá và theo địa điểm, cũng như là tổng qua thị trường 24h theo các chỉ số vốn hóa, chỉ số trung bình giá và nhiều chỉ số khác.

  Ngoài ra, một dịch vụ mới được xây dựng trên Cơ sở hạ tầng Bảo mật Tài chính của ICE (SFTI), sẽ loại bỏ thời gian chết và thông báo trường hợp khẩn cấp tức thời cho nhà đầu tư.

  ICE đã từng thông cáo về kế hoạch triển khai Bakkt, hệ sinh thái toàn cầu hợp pháp dành cho tài sản kỹ thuật số vào tháng Tám năm ngoái.

  Và vào ngày cuối năm, ngày 31/12 năm 2018, ICE đã tiết lộ bản cập nhật mới cho Bakkt, hủy kế hoạch ra mắt Bakkt vào ngày 24/01, đồng thời hoãn vô thời hạn cho đến khi có quyết định của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC).

  Gần đây, Bakkt tuyên bố đang tuyển một số các vị trí quan trọng cho công ty, hầu hết là vị trí giám đốc. Vào giữa tháng Một, Bakkt cũng đã mua lại một số tài sản nhất định từ tập đoàn Rosenthal Collins.

  Theo Cointelegraph

  Công cụ giám sát mới cho nhà đầu tư đến từ hợp tác giữa NYSE và Blockstream

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment