Bitcoin Cash

Công ty phần cứng Hong Kong giới thiệu GPU mới để đào đồng GRIN Coin

Công ty sản xuất phần cứng máy tính Hong Kong, Sapphire, đã giới thiệu một card màn hình mới cho việc đào đồng coin vừa được phát hành GRIN Coin, theo một thông cáo báo chí ngày 22/01.

  Công ty phần cứng Hong Kong giới thiệu GPU mới cho việc đào đồng GRIN Coin
  Công ty phần cứng Hong Kong giới thiệu GPU mới cho việc đào đồng GRIN Coin

  Card màn hình SAPPHIRE RX 570 16GB HDMI Blockchain là một trong số thành viên đầu tiên chuỗi sản phẩm mới hỗ trợ cho quá trình đào đồng GRIN Coin.

  GRIN, đồng coin được phát hành trong đầu tháng này, là token hướng đến bảo mật cá nhân được coi như loại tài sản kĩ thuật số có tính phân quyền và dân chủ toàn diện. Token này dựa trên công nghệ Mimblewimble, theo lí thuyết sẽ mang lại cho các người dùng trong mạng lưới một sự ẩn danh tối đa, bằng cách mã hóa toàn bộ giá trị của các giao dịch.

  Công ty phần cứng Hong Kong giới thiệu GPU mới cho việc đào đồng GRIN Coin
  GPU RX 570 đào đồng GRIN của Sapphire

  GPU mới từ Sapphire này sẽ có khả năng giải quyết các thuật toán từ Cuckoo Cycle, thuật toán hình thành nền tảng cho Proof-of-Work (PoW) của Grin. Theo Sapphire, RX 570 là “một trong số ít giải pháp có thể đào hiệu quả Cuckatoo 31+ và theo đó với số lượng ít người dùng trên mạng lưới thì phần thưởng sẽ lớn hơn cho các thợ đào trong thời kì đầu.”

  Phó chủ tịch Marketing toàn cầu của Sapphire Adrian Thompson cho biết: “Các sản phẩm tương lai có thể sẽ bao gồm card màn hình 16GB Graphics, một sự bổ sung vào chuỗi sản phẩm của INCA và MGI Series thuộc hệ thống Blockchain.”

  Theo thông cáo báo chí, GPU vẫn chưa được chào bán nhưng thông tin về sản phẩm sẽ được công bố trên website của công ty.

  Đầu tuần này, nghiên cứu được thực hiện bởi Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) khẳng định vấn đề của Bitcoin chỉ có thể được giải quyết bởi sự hoạt động của hệ thống PoW. Theo BIS, các phần thưởng block của Bitcoin sẽ giảm về 0 trong tương lai, khi mà chỉ có một lượng Bitcoin giới hạn được tạo ra, thì chi phí đào tiền chỉ có thể được chi trả bằng các phí giao dịch từ người dùng.

  BIS khẳng định rằng mạng lưới Bitcoin có thể trở nên chậm chạp và có thể không còn hữu hiện trong tương lai. Báo cáo khẳng định:

  “ Những phép tính cơ bản chỉ ra rằng khi mà phần thưởng cho mỗi block giảm về 0, sẽ cần tốn khoảng vài tháng để thực hiện một thanh toán Bitcoin, trừ khi các công nghệ mới được sử dụng để tăng tốc độ xử lí.”

  Theo CoinTelegraph

  Công ty phần cứng Hong Kong giới thiệu GPU mới để đào đồng GRIN Coin

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment