AltCoin

Công ty Ripple bị cáo buộc báo cáo sai số liệu ký quỹ XRP

Hãng phân tích Blockchain Coin Metrics đã phát hiện những điểm chênh lệch “bất thường” về số liệu trong báo cáo ký quỹ XRP hàng quý của công ty Ripple.


Coin Metrics là một đơn vị chuyên phân tích các đồng tiền điện tử, và sau khi nghiên cứu về Ripple và XRP, họ đã đăng tải một báo cáo vào ngày 17/05, chỉ ra ba điểm khác biệt giữa những gì được Ripple tuyên bố với số liệu ghi trên sổ cái XRP.

As part of our normal due diligence when adding new assets to CM Network Data Pro, CM found several discrepancies between what has been publicly reported by Ripple and what was visible on the XRP ledger.

Read more about them here (summary below): https://t.co/j4EyYFZEMy

— CoinMetrics.io (@coinmetrics) May 16, 2019

Cụ thể, ba khác biệt đó là như sau:

Ripple bị cáo buộc báo cáo sai số liệu rút-trả XRP vào ký quỹ trong quý 3/2018 và quý 1/2019, chênh lệch mỗi lần lên đến 100 triệu XRP. Nguồn: Coin Metrics

Ripple đã không phản hồi ngay yêu cầu xin làm rõ các phát hiện của Coin Metrics.

Coin Metrics kết luận một cách “mỉa mai”:

“So sánh với các loại tài sản và tiền tệ truyền thống, đa phần biến động nguồn cung và xu hướng của các đồng tiền điện tử đều có thể được kiểm định để thống kê kết quả chính xác nhất.”

XRP đã có một tháng 5 tương đối thành công. Sau khi được sàn Coinbase mở giao dịch cho người dùng New York, cộng với tin tức sàn chứng khoán lớn thứ hai nước Đức ra mắt ETN dành cho XRP và Litecoin, giá của XRP đã tăng vọt lên ngưỡng $0.5 trước khi bị điều chỉnh về mức giá hiện tại theo chiều suy giảm của thị trường.

Theo CoinTelegraph/Coin68

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment