AltCoin

Cung cấp tính thanh khoản quan trọng cho toàn bộ thị trường crypto: Circle đã thực hiện 24 tỷ USD trong các giao dịch OTC năm 2018

Circle thực hiện giao dịch OTC tiền điện tử

Bàn giao dịch OTC tại công ty tài chính tiền điện tử Circle có khối lượng giao dịch đáng chú ý là 24 tỷ USD trong năm 2018, theo một bài đăng trên blog chính thức của Medium vào ngày 3 tháng 1.

Theo tuyên bố, Circle đã thực hiện 10,000 giao dịch OTC với 600 đối tác khác nhau, với khối lượng giao dịch là 24 tỷ USD. Do đó, công ty tuyên bố đã trở thành “nhà cung cấp thanh khoản cốt lõi cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.”

Theo Circle, công ty hiện đang hợp tác với hơn 1,000 khách hàng tổ chức như các sàn giao dịch, dự án token, bàn giao dịch OTC, nhà quản lý tài sản và các tổ chức từ thiện toàn cầu khác. Circle cho biết:

Năm nay, chúng tôi dự đoán sự tăng trưởng hơn nữa trong việc chấp nhận của các tổ chức đầu tư, được xúc tác bởi việc sử dụng stablecoin, sự tiến bộ trong các giải pháp lưu ký cho các tổ chức, tăng cường sự rõ ràng về quy định, đặc biệt ở Hoa Kỳ, cải thiện và đổi mới trong cơ sở hạ tầng tiền điện tử cốt lõi.

Giao dịch OTC cho phép các nhà đầu tư thực hiện giao dịch trực tiếp với nhau mà không cần dựa vào các dịch vụ của một trung gian như sàn giao dịch tiền điện tử. Dịch vụ giao dịch OTC trong tài sản kỹ thuật số là một lợi thế đặc biệt đối với các nhà đầu tư tổ chức, và các công ty đang ngày càng sử dụng bàn giao dịch OTC của các công ty như Circle và Coinbase.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về thông tin trên? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment