Bitcoin Cash

DAO: Công ty phát triển sát nhập với Blockchains

Công ty TNHH đầu tư Blockchains có trụ sở tại Hoa Kỳ vừa mua lại đội ngũ phát triển Ethereum Đức slock.it, theo một thông cáo đăng tải hôm này 03/06.

  Công ty TNHH đầu tư Blockchains có trụ sở tại Hoa Kỳ vừa mua lại đội ngũ phát triển Ethereum Đức slock.it
  Công ty TNHH đầu tư Blockchains có trụ sở tại Hoa Kỳ vừa mua lại đội ngũ phát triển Ethereum Đức slock.it

  Đội ngũ slock.it khoảng ba mươi thành viên, được biết đến từ ngày thành lập dự án tổ chức tự trị phi tập trung hiện tại đã tan rã (DAO). Các đồng sáng lập và anh em Christoph và Simon Jentzsch sẽ tham gia Blockchains với vai trò là phó chủ tịch công nghệ và giám đốc phát triển blockchain.

  Trong suốt những tháng đầu sát nhập, các tổ chức mới liên kết sẽ cung cấp dòng dụng cụ nguồn mở cho các nhà phát triển Ethereum. Theo hợp đồng sát nhập của hai công ty, các đội ngũ hai bên sẽ làm việc cùng nhau trong những dự án còn dang dở, như là sản phẩm ký gửi tài sản kỹ thuật số của Blockchains và “incubed” cả slock.it dùng để kết nối các thiết bị IoT với blockchain Ethereum. Hai bên cũng sẽ tiếp tục làm việc tại các văn phòng riêng tại cả Mỹ và Đức.

  Vào năm 2018, slock.it triển khai ‘The DAO’, một ứng dụng chia sẻ tài nguyên phi tập trung tương tự như Airbnb sau khi hoàn thành gọi vốn 150 triệu đô. Tuy nhiên, mã của DAO có chứ các lỗi khiến cho hacker lấy đi mất 50 triệu ether (ETH) từ dự án.

  Hậu quả sau vụ tấn công đã ảnh hưởng đến niềm tin vào mạng lưới Ethereum nói riêng và ý tưởng của DAO nói chung.

  Như đã được Coin68 đưa tin trước đây, Tổ chức Etherem tuyên bố ra mắt lại trang web vào tháng 5, hướng tới việc thúc đẩy phát triển và phổ biến hơn các tài nguyên của cộng đồng.

  Theo bài đăng chính thức, website có dự định lựa chọn nội dung do cộng đồng sáng tạo cho các nhà phát triển có thể dùng làm tư liệu gốc, không phải là thay thế toàn bộ nội dung:

  “Ethereum.org được lập ra với vai trò là cổng truy cập đến các nguồn tài nguyên, không phải là thay thế. Ethereum.org sẽ ưu tiên kết nối các nội dung do cộng đồng sáng tạp, đối lập với việc lưu trữ mọi nội dung gốc như trước giờ. Thông qua các đóng góp của cộng đồng, website sẽ phát triển theo thời gian và hiển thị những tài nguyên liên quan tốt nhất về Ethereum.”

  Theo Cointelegraph

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment