Bitcoin Cash

Đầu tư vào hệ thống giao dịch xuyên quốc gia – Xây dựng và Kiến tạo

BtcFury là giải pháp tài chính sáng tạo tiên phong cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ấn rdanh dựa trên công nghệ Blockchain.
BtcFury là giải pháp tài chính sáng tạo tiên phong cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ấn rdanh dựa trên công nghệ Blockchain.

Trong một thế giới phẳng, với sự phát triển ngày càng nhanh của công nghệ, nhu cầu xóa bỏ rào cản giữa những quốc gia càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Trong lĩnh vực tài chính – đầu tư, tốc độ giao dịch, sự minh bạch và an toàn cho nhà đầu tư luôn là những điều kiện cần cân nhắc trước tiên. Dẫu vậy, những hệ thống tiền tệ ngân hàng cũ kĩ không thể nào đáp ứng được yêu cầu ngày càng tăng của người dùng. Đó là chưa kể đến yếu tố con người, những sai sót vô tình hay cố ý đều có thể khiến người dùng trả giá đắt – BTCFury

  Đã khi nào bạn mong muốn xây dựng một hệ thống chuyển tiền xuyên biên giới, tích hợp những công nghệ mới nhất, loại bỏ yếu tố con người, hơn nữa lại đáp ứng những tiêu chuẩn đạo đức khắt khe nhất và có thể mang lại lợi nhuận hợp lý cho nhà đầu tư?

  Nếu vậy, bạn đang tìm đến đúng chỗ rồi đấy. Chúng tôi xin giới thiệu: BtcFury

  BtcFury là gì?

  BtcFury là giải pháp tài chính sáng tạo tiên phong cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ấn rdanh dựa trên công nghệ Blockchain. Chúng tôi đón chào tất cả những nhà đầu tư tư nhân và tổ chức, đồng thời tạo điều kiện mang về lợi nhuận hàng ngày từ hoạt động của họ.

  Điều gì làm BtcFury đặc biệt?

  Phù hợp cho cả người dùng cá nhân lẫn những tổ chức, công ty: Chúng tôi luôn đón chào những khoản tiền gửi, không kể ít nhiều

  Đáng tin cậy: Quy trình vận hành an toàn và những dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

  Độ phủ toàn cầu: Dịch vụ của chúng tôi được xây dựng để phục vụ người dùng trên toàn thế giới, dù bạn ở đâu, chúng tôi sẽ vẫn luôn sẵn sàng phục vụ

  Sẵn sàng hợp tác: Trong một thế giới phẳng như hiện nay, không một doanh nghiệp nào đủ sức đứng một mình. BtcFury luôn luôn sẵn lòng mở rộng mối quan hệ hợp tác với bất kì nhà đầu tư và đối tác truyền thông nào có nhu cầu

  Tiêu chuẩn đạo đức: Không chỉ tuân thủ những yêu cầu thông thường đối với 1 doanh nghiệp, BtcFury còn bị ràng buộc bởi những tiêu chuẩn đạo đức khắt khe của Hồi giáo – Halal

  Phát triển bền vững: Chúng tôi hướng đến tạo dựng những sản phẩm tài chính và góp phần bảo vệ môi trường.

  BtcFury sẽ cung cấp cho nhà đầu tư những gì?

  Chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến, nền tảng đầu tư BtcFury là giải pháp tốt nhất cho đầu tư với quy mô vốn nhỏ lẻ trong thời điểm hiện tại.

  Tốc độ rút tiền nhanh: không cần phải tốn công chờ đợi, bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn.

  BtcFury trả từ 3,84% đến 5,1% LỢI NHUẬN HÀNG NGÀY, chúng tôi chấp nhận số tiền gửi tối thiểu đến $ 5.

  Chế độ đầu tư Halal có sẵn cho các nhà đầu tư muốn tuân thủ các quy tắc Hồi giáo.

  BtcFury cũng có chương trình Bounty và bạn có thể là người đầu tiên nhận giải thưởng 500 đô la, có thể rút về theo bất kỳ phương thức thanh toán nào.!

  Bộ xử lý thanh toán

  Người dùng có thể lựa chọn thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, PerfectMoney, Payeer.

  Bảo mật & Script

  BtcFury đặt vấn đề bảo mật lên hàng đầu. Trang web đang được lưu trữ trên máy chủ được bảo vệ DDos và chứng chỉ SSL cũng đã được cài đặt trong máy chủ để tối đa hóa bảo mật trong quá trình truyền dữ liệu.

  Trang web chính thực có hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Urdu, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Indonesia và tiếng Tây Ban Nha.

  Chương trình Affiliate: Chúng tôi sẵn sàng mở cửa cho các nhà đầu tư tư nhân, phi tổ chức, những người đang tìm kiếm cơ hội đầu tư hấp dẫn và hiểu rằng số tiền của mình có thể sinh lời tốt hơn nhiều so với việc nằm im ở ngân hàng với lãi suất ít ỏi. Nếu bạn ưa thích sự minh bạch, cởi mở và chọn lọc trong giao dịch kinh doanh của mình, bạn đã đến đúng địa chỉ. Chúng tôi muốn những người có bất kỳ mức thu nhập nào có quyền truy cập như nhau vào các công cụ đầu tư, nhưng chúng tôi cũng muốn khuyến khích những người sẵn sàng hợp tác chặt chẽ hơn.

  Chúng tôi trả tới 15% hàng tháng cho những người thu hút nguồn vốn đầu tư mới! Không giống như các chương trình khác, số tiền chúng tôi chia sẻ với đối tác sẽ không dừng lại theo thời gian, mà được tính toán lại một cách linh hoạt từ số tiền giao dịch của chúng tôi.

  Mức “Tiêu chuẩn” của chương trình liên kết giả định lãi suất 12% theo khối lượng đầu tư thu hút và được thanh toán hàng ngày từ mỗi khoản tiền gửi đang hoạt động.

   Đánh giá bài viết

   Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

   Leave a Comment