AltCoin

Đột phá của Ripple Blockchain 2018: Chấp nhận chính thống, được áp dụng bởi các công ty Fortune 500

Đột phá của Ripple Blockchain 2018: Chấp nhận chính thống, được áp dụng bởi các công ty Fortune 500

Trong blog mới nhất được phát hành bởi công ty fintech blockchain hàng đầu, Ripple, đã nói về những đột phá đã đạt được ra trong năm 2018. Theo Ripple, mặc dù thị trường tiền điện tử xuống dốc những không gian đã chứng kiến ​​nhiều sự chấp nhận và áp dụng, đặc biệt là trong khu vực ASEAN, nơi hầu hết sự đổi mới đang diễn ra.

Thành quả của Ripple Blockchain 2018

Ripple đã đề cập rằng công nghệ blockchain và không gian tiền điện tử đã nhận được sự chấp nhận và áp dụng chính thống từ các nhà đầu tư tổ chức cũng như các công ty Fortune 500. JP Morgan Chase và Goldman Sachs Group cũng được đề cập là những công ty lớn lựa chọn khám phá công nghệ mới. Trước câu chuyện thành công của Ripple, blog ngụ ý rằng công ty đã phát triển mạng lưới thanh toán toàn cầu của mình lên khoảng 100 tổ chức tài chính. Ripple bổ sung:

RippleNet bắt đầu cung cấp thanh khoản theo yêu cầu cho thanh toán xuyên biên giới bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số XRP.

Một số công ty trong ngành được đề cập trong báo cáo đột phá là Cuallix, MercuryFX và Corporate Federal Credit Union. Đây là những khách hàng đầu tiên đã áp dụng công nghệ và dịch vụ của RippleNet và chấp nhận xRapid để tăng tính thanh khoản. Tại đây, công ty blockchain đã định nghĩa sản phẩm xRapid của mình là:

Sản phẩm Ripple cung cấp năng lượng cho các giao dịch này và cung cấp các khoản thanh toán nhanh hơn, rẻ hơn, minh bạch hơn cho khách hàng của họ.

Tiếp cận người dùng trên toàn thế giới

Các khu vực chính mà Ripple đã quảng bá dịch vụ chuyển tiền của mình là Châu Mỹ Latinh, Châu Á và Châu Âu. Tại đây, những người chơi chính sử dụng công nghệ này là OnePay FX của Santander và CoinOne Transfer. Thông qua các công ty này, Ripple đã tuyên bố tiếp cận hàng triệu người dùng ở cấp độ toàn cầu, những người có thể truy cập và tận dụng các dịch vụ độc đáo của công ty. Người dùng Twitter có tên PonziJohn đã bình luận cho video Thành tựu của Ripple

XRP sẽ không bao giờ có bất kỳ trường hợp sử dụng nào, nó chỉ được tạo ra để làm cho các nhà tài trợ của nó trở nên rất giàu có, không có gì ngoài lừa đảo, đồng tiền sẽ là nguyên nhân dẫn đến sự kết thúc của bitcoin, đây là lý do tại sao Coinbase không niêm yết nó, họ biết sự thật.

Một người dùng khác tên Greg, một người theo dõi XRP và đam mê không gian tiền điện tử đã cổ vũ:

Mong Ripple có thể thắp sáng năm mới với XRP.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Đột phá của Ripple Blockchain 2018: Chấp nhận chính thống, được áp dụng bởi các công ty Fortune 500” mà Tin Tức Bitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment