Bitcoin Cash

Ethereum (ETH) tăng bật mạnh, vượt mặt XRP trên bảng xếp hạng tiền điện tử

Vào sớm ngày hôm nay, XRP đã bị Ethereum (ETH) soán lại ngôi vị đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới. ETH đã bắt đầu leo dốc vào giữa tháng 12, vượt mặt nhiều đồng tiền điện tử lớn khi mà đồng coin này chạm đáy 81 USD và sau đó lại đạt đỉnh 157 USD trong vài ngày gần đây.

  Ethereum (ETH) vượt mặt XRP trên bảng xếp hạng tiền điện tử
  Ethereum (ETH) vượt mặt XRP trên bảng xếp hạng tiền điện tử

  Ethereum giành lại vị thế từ tay XRP

  Kể từ sau khi được niêm yết trên sàn Binance như là một cặp giao dịch cơ sở, XRP chứng kiến một sự lao dốc mạnh cho cặp giao dịch ETH/XRP trên sàn Bittrex. Đặc biệt hơn, kể từ khi đạt mức đỉnh 0.00365 ETH vào ngày 19/12, tài sản trên ngày càng lao dốc mạnh hơn.

  Vào sáng thứ Tư, đồng coin này bất ngờ lao dốc, giảm 2% giá trị chỉ trong một giờ và chạm ngưỡng 0.00248 ETH.

  Động thái đi xuống này đang khiến cho tổng vốn hóa của Ethereum vượt qua XRP, đồng coin hiện chỉ xếp thứ 3 thế giới.

  Vào thời điểm hiện tại, Ethereum đang đạt mức giá 146,28 USD, nhiều hơn 418 triệu USD vốn hóa so với đối thủ của mình. Tuy nhiên với việc hai đồng coin liên tục bám sát nhau, không mấy ngạc nhiên nếu như trong tương lai khoảng cách sẽ bị thu hẹp.

  Ethereum (ETH) vượt mặt XRP trên bảng xếp hạng tiền điện tử
  Biến động giá trị top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu ở thời điểm 16:25 ngày 02/01, theo CoinMarketCap

  Cuộc chiến cho vị trí thứ hai này nổ ra sau khi XRP vượt mặt Ether trong tháng 11. Tại thời điểm đó, một vài người nghĩ rằng đây là sự kết thúc cho dự án trên. Tuy nhiên, trong những tuần vừa rồi, như đã đề cập ở trên, tài sản này đã bắt đầu quay trở lại.

  Vào ngày 29/12, ETH đã có mức tăng 15%, giúp đồng coin này thu gọn khoảng cách xuống còn 1,2 tỉ USD. Vài ngày sau đó, khoảng cách được thu gọn xuống còn 700 triệu USD, khi mà Ether tiếp tục tăng mạnh hơn bất cứ đồng coin nào trong top 20. Và bây giờ, XRP mới là người phải trong thế bám đuổi.

  Những chất xúc tác cho việc tăng mạnh của Ethereum

   Theo EthereumWorldNews

   5 (100%) 2 bình chọn

   Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

   Leave a Comment