Ethereum

Ethereum sẽ không chuyển sang PoS cho đến năm 2021.

Người đứng đầu công ty nghiên cứu tiền điện tử Messari tin rằng việc nâng cấp sang thuật toán PoS của Ethereum khó có thể xảy ra trong năm tới.

  Ethereum sẽ không chuyển sang PoS cho đến năm 2021.

  Phát biểu trên một hội thảo tại Hội nghị thượng đỉnh Ethereum của ConsenSys, Ryan Selkis tuyên bố rằng quá trình chuyển đổi sẽ không xảy ra cho đến sớm nhất là năm 2021.

  Mặc dù một số nâng cấp đáng kể đã có mặt trên mạng Ethereum và thay đổi đáng kể nhất đối với Ethereum 2.0 sẽ là việc chuyển đổi từ PoW sang PoS. Các nhà phát triển Ethereum đã tuyên bố rằng giai đoạn đầu tiên của quá trình chuyển đổi sang thuật toán đồng thuận PoS có thể hoàn tất vào cuối tháng 6 và các thử nghiệm đầu tiên trên blockchain đã bắt đầu.

  Tuy nhiên, Selkis ít lạc quan hơn về việc khi nào quá trình chuyển đổi PoS sẽ diễn ra, và tuyên bố rằng vẫn còn khá nhiều rủi ro liên quan đến việc thay đổi thuật toán. Hệ thống PoW hiện tại “có thể khá tốt và thậm chí có thể đủ tốt”, trong khi thuật toán PoS hầu như chưa được kiểm tra. EOS – có mainnet được chính thức ra mắt vào đầu năm 2018 – là tiền điện tử duy nhất nằm trong top 10 hoạt động trên thuật toán PoS.

  Việc chuyển đổi sang PoS nhằm giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng cho Ethereum, cũng như bảo mật hơn. Nó cũng là một cải tiến đáng kể so với PoW về hiệu quả kinh tế và tiết kiệm năng lượng.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment