AltCoin

eToro công bố niêm yết Tron sau khi ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử tại Hoa Kỳ

eToro niêm yết Tron

Nền tảng giao dịch xã hội có trụ sở tại Vương quốc Anh eToro đã công bố niêm yết Tron (TRX), theo một tweet của công ty hôm thứ 2, ngày 25/03.

We are pleased to announce that we’ve added another cryptocurrency to our ever-growing selection of crypto assets: Tron.#TRON#TRX$trx

— eToro (@eToro) March 25, 2019

Thông báo được đưa ra sau khi eToro ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử eToro tại Hoa Kỳ hồi đầu tháng 3. Công ty tuyên bố sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho người dùng ở 32 tiểu bang của Hoa Kỳ. Nền tảng này niêm yết 13 tài sản tiền điện tử trong đó có Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và Stellar (XLM).

Token Tron là đồng tiền điện tử lớn thứ 11 xét về vốn hóa thị trường. Theo CoinMarketCap, tại thời điểm viết bài, TRX đang giao dịch ở mức 0,023 USD, giảm khoảng 1,5% trong 24 giờ qua nhưng tăng khoảng 1,3% trong 7 ngày qua.

Với mainnet được phát hành vào tháng 06/2018, Tron đang tìm cách cung cấp một nền tảng phân quyền cho ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số, tập trung vào việc phân phối phần thưởng và quyền cho các nhà phát triển nội dung một cách công bằng. Vào ngày 04/03, Tron đã công bố hợp tác với dự án stablecoin nổi tiếng Tether (USDT), dự định phát hành một USDT dựa trên TRC20 trong quý 2 năm 2019.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “eToro công bố niêm yết Tron sau khi ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử tại Hoa Kỳ” mà Tin Tức Bitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn CoinTelegraph

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment