AltCoin

Giá Ethereum có thể giảm xuống $160 trước khi bắt đầu một xu hướng tăng mới

Ngày hôm qua là sự cố gắng không biết mệt mỏi của Ethereum, khi nó đang cố gắng tăng cao hơn để khẳng định vị thế của mình, tuy nhiên nó đã gặp một áp lực bán rất lớn, khiến bò phải chùn bước nhường lại sân chơi cho gấu hung dữ.

Môt số nhà phân tích cho biết giá Ethereum có thể giảm trong thời gian tới do nó đang phải đối diện với một áp lức bán khá lớn, nhưng họ cũng lưu ý rằng khi giá giảm xuống 160 USD, rất có thế nó sẽ đảo chiều và tạo bước đệm cho một xu hướng tăng và giá ETH có thể bay cao hơn rất nhiều so với một số đỉnh mà ETH đã tạo ra gần đây.

Ethereum giảm xuống $ 170 khi gấu đang kiểm soát thị trường

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch với mức giá là $ 174, đánh dấu mức giảm nhẹ so với mức cao gần đây là $ 185.

Vì Ethereum không thể giữ được chỗ đứng của mình trong khu vực $180, nên rất có thể nó sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới trong khi Bitcoin đang sideway trong khu vực $8.000.

Josh Olszewicz, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, gần đây đã lưu ý rằng ETH hiện đang nằm trong một mô hình kỹ thuật giảm giá, vì trong lịch sử khi xuất hiện mô hình này giá đã giảm.

scythe dream over pic.twitter.com/ptaiJbxXIc

— Josh Olszewicz (@CarpeNoctom) October 3, 2019

“Trong biểu đồ nến 1h của Ethereum, nó xuất hiện mô hình lưỡi hái nghịch đảo, điều này đã từng xuất hiện trước đây.”

Rất có khả năng số phận của Ethereum trong thời gian tới chủ yếu sẽ được quyết định bởi Bitcoin, vì bất kỳ chuyển động đột ngột nào của Bitcoin cũng đem lại tác động đáng kể cho thị trường tiền điện tử.

ETH có thể xuống thấp hơn trước khi xu hướng tăng mới bắt đầu

HornHairs, một nhà phân tích nổi tiếng khác trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng, giá ETH có thể sideway quanh khu vực $ 160 trước khi bò xuất hiện để châm ngòi cho một xu hướng tăng mới trong dài hạn.

“HFT vẫn được giữ nguyên khi chưa bị phá vỡ, SFP tăng giá theo nhu cầu… là thứ tôi tìm kiếm trong quá trình đảo ngược. LTF cho thấy đã vạch ra các mức rõ ràng cho những ngày/tuần tới. Giá thầu từ $ 160-170 không phải là một động thái quá tệ cho một cuộc chơi dài hạn”.

Động thái của vài giờ và vài ngày tới có khả năng làm sáng tỏ xu hướng của Ethereum và các coin lớn khác. Dường như Bitcoin đang tạm dừng chân ở một bước ngoặt quan trọng để thiết lập ra xu hướng cho toàn bộ thị trường trong nửa cuối năm 2019.

Theo Newsbtc/Tapchibitcoin

Xem thêm:


Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment