Bitcoin Cash

Giám đốc Thị trường Ripple: Việc niêm yết XRP là “quyết định độc lập” của Coinbase

Công ty Ripple không hề có bất kì ảnh hưởng hay tác động gì để buộc sàn giao dịch Coinbase phải niêm yết đồng XRP, đây chính là khẳng định của một vị quản lý cấp cao của Ripple hồi ngày 28/02.

  Giám đốc Thị trường Ripple: Việc niêm yết XRP là “quyết định độc lập” của Coinbase
  Giám đốc Thị trường Ripple: Việc niêm yết XRP là “quyết định độc lập” của Coinbase

  Trong một cuộc tranh luận với nhà đầu tư tiền điện tử có tiếng người Anh Alistair Milne, Giám đốc Thị trường của Ripple Miguel Vias đã lên tiếng làm rõ mọi đồn đoán đang xoay quanh mối quan hệ của công ty ông với việc sàn Coinbase vừa mới niêm yết đồng XRP.

  Trước đó, Milne đã email đến Ripple để làm rõ một số tin đồn, thắc mắc phải chăng Ripple đã chi tiền hay làm một cái gì đó để đổi lại được Coinbase hỗ trợ thêm XRP trên nền tảng của mình.

  Người trả lời cho Milne, Giám đốc Truyền thông Elliott Suthers, từ chối công khai nói về vấn đề này, chỉ chịu đồng ý thảo luận riêng.

  Did Ripple pay Coinbase for their token being listed?

  “we’re not discussing publicly”#xrp#youregoddamnrighttheydidpic.twitter.com/cuuxWGt6ch

  — Alistair Milne (@alistairmilne) 26 tháng 2, 2019

  “Phải chăng Ripple đã trả tiền cho Coinbase để được niêm yết đồng token của họ? ‘Chúng tôi sẽ không công khai nói về vấn đề này’.”

  Sau khi bức ảnh chụp màn hình của Milne lan truyền trên cộng đồng Twitter, ông Vias đành phải nhập cuộc, thẳng thừng bác bỏ mọi cáo buộc. Ông viết:

  We’re happy to go on the record. Coinbase’s listing of XRP (also, not “our token”) was Coinbase’s independent decision – we did not give them anything to make it happen. https://t.co/xTVvACqsQa

  — Miguel Vias ⚡ (@miguelvias) 27 tháng 2, 2019

  “Chúng tôi sẵn lòng công khai bàn về vấn đề này. Việc Coinbase niêm yết XRP (nhắc lại một lần nữa, đây không phải là “đồng token của chúng tôi”) hoàn toàn là quyết định độc lập của họ – chúng tôi không hề phải đánh đổi bất cứ thứ gì cả.”

  Đây cũng là tình tiết mới nhất trong những tranh cãi về Ripple. Bên cạnh đó, có thể thấy Vias không chỉ chối bỏ các cáo cuộc công ty mình đã “đi cửa sau” để lên Coinbase, mà còn khẳng định XRP không thuộc sở hữu của Ripple – một chủ đề từ lâu nay cũng tạo không ít lời ra tiếng vào.

   Chưa hết, việc Coinbase quyết định chấp nhận tích hợp XRP còn làm sống dậy những bất đồng quan điểm trong cộng đồng tiền điện tử về bản chất “chứng khoán” của altcoin này.

    Trong khi đó, vào ngày 28/02, Coinbase thông báo đã hỗ trợ XRP trên tất cả các nền tảng của mình. Người dùng sàn giao dịch này giờ đã được phép mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận và lưu trữ XRP trên Coinbase.com, Coinbase Pro cùng các ứng dụng iOS và Android của sàn.

    Theo CoinTelegraph

    Giám đốc Thị trường Ripple: Việc niêm yết XRP là “quyết định độc lập” của Coinbase

    5 (100%) 1 bình chọn

    Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

    Leave a Comment