AltCoin

Hội nghị Ripple sắp tới sẽ đưa giá XRP lên cao?

Vào tháng 10 sắp tới, Ripple Labs sẽ tổ chức cuộc họp hàng năm về “tiếng nói tin cậy nhất trên thế giới về các dịch vụ tài chính, thanh toán, công nghệ và chính sách” để thảo luận về tương lai của ngành thanh toán và làm nổi bật token XRP của chính họ.

Trước đây, hội nghị định kỳ sẽ giúp giá XRP tăng nhanh. Trước thềm sự kiện diễn ra vào tháng sau, các nhà phân tích bắt đầu dự đoán sự gia tăng mạnh mẽ khác.

Hội nghị Ripple Swell: Giá XRP từng pumpdump trong quá khứ, lịch sử sẽ lặp lại?

Bắt đầu từ năm 2017, Ripple Labs tổ chức hội nghị thường niên có tên Swell tập trung vào ngành thanh toán và thường thu hút sự ủng hộ của các nhà lãnh đạo trong cả lĩnh vực tài chính và công nghệ để bàn về tương lai của không gian, đổi mới và hơn thế nữa.

Những năm trước, sự kiện đã thu hút Sir Tim Berners-Lee, được coi là người phát minh ra mạng toàn cầu, và cựu Chủ tịch Tiến sĩ Ben Bernanke của Fed. Năm 2018, cựu Tổng thống Bill Clinton của Hoa Kỳ đã mở đầu hội nghị bằng bài diễn văn chính.

Sự kiện này cung cấp cho Ripple và bất kỳ ai tham gia dự án cơ hội kết nối, giáo dục, thảo luận cần thiết,… Ngoài ra, nó có vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự chấp nhận các sản phẩm Ripple và sử dụng token XRP.

Bên cạnh đó, cuộc họp sẽ mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư và trader, là những người đang cố tận dụng mọi sự thay đổi giá liên quan đến tin tức có thể khiến giá tăng nhanh.

Theo ghi nhận của nhà phân tích Pierre, sự kiện năm ngoái đã cung cấp cơ hội “dễ dàng và có lợi nhuận long” khi giá tăng vọt trong những ngày trước sự kiện. Khi Swell diễn ra vào đầu tháng 10 năm nay, lịch sử có thể lặp lại và giá XRP có thể tăng vọt một lần nữa.

$XRP#Ripple

Are we going to see a "Sweel Pump by Ripple" this year again?

Was an easy and profitable long last year.

Keeping a close eye on $XRP for the next couple of weeks and months. pic.twitter.com/waPr1LxEgB

— Pierre (@pierre_crypt0) September 9, 2019

“$XRP #Ripple

Chúng ta sẽ thấy “Sweel Pump by Ripple” một lần nữa trong năm nay?

Dễ dàng và có lợi nhuận long trong năm ngoái.

Theo dõi sát sao XRP trong vài tuần và tháng tiếp theo”.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là giá XRP trước đây không pump trong suốt hội nghị. Thay vào đó, nó hoạt động như một sự kiện bán tin tức với giá XRP tăng lên trong tháng trước đó nhưng trong và sau sự kiện, giá có xu hướng quay trở lại các mức cũ.

Trong cả năm 2017 và 2018, XRP tăng vào tháng trước, nhưng sau đó áp lực giảm giá đã xảy ra. Sự khác biệt giữa năm 2017 và 2018 nằm ở chỗ những gì xảy ra với Ripple sau khi giảm về pump ban đầu.

Trong năm 2017, pump Swell đã xì hơi, nhưng tin tức đến từ sự kiện và động lực tăng giá xung quanh ngành công nghiệp tiền điện tử đã khiến XRP tăng từ 20 xu lên mức cao nhất mọi thời đại trên 3 đô la.

Tuy nhiên, vào năm 2018, pump Swell đã xảy ra trước sự kiện và việc bán tin tức tương tự diễn ra sau đó. Nhưng trong trường hợp này, giá tiếp tục đi xuống và đã giảm thậm chí thấp hơn vào năm 2019, đạt mức giá chưa từng thấy kể từ năm 2017.

Với 2 năm tăng trưởng ‘trắng tay’, khó có thể tưởng tượng giá XRP sẽ giảm hơn nữa. Và năm 2017 là năm pump giá XRP có lợi nhuận nhất. Nhìn chung, vẫn có hy vọng cho những người ủng hộ Ripple.

Theo Newsbtc/Tapchibitcoin

Xem thêm:


Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment