Bitcoin Cash

Hội thảo Blockchain lớn nhất châu Á tại đảo quốc Sư tử

Trở về từ New York, Diễn đàn Blockchain thế giới WBF đã thành công khi tập hợp những lực lượng blockchain dẫn đầu Á châu để thảo luận về công nghệ nền tảng cùng xu hướng pháp lý, thông qua đó khám phá các hướng đi mới cho nền công nghiệp blockchain. Mùa hè tháng Sáu năm nay, WBF sẽ chung tay với các ông lớn đầu ngành cùng thảo luận về tương lai ngành tại quốc đảo Singapore.

  “Diễn đàn Blockchain Thế giới - Singapore & Giải thưởng Blockchain Thế giới - châu Á” do WBF tổ chức ngày 22-23 tháng Sáu, 2019 tại Khách sạn Marina Bay Sands tại quốc gia này.
  “Diễn đàn Blockchain Thế giới – Singapore & Giải thưởng Blockchain Thế giới – châu Á” do WBF tổ chức ngày 22-23 tháng Sáu, 2019 tại Khách sạn Marina Bay Sands tại quốc gia này.

  Hội thảo lớn nhất châu Á

  Hội thảo lần này sẽ tập hợp hơn 5.000 nhân vật đầu ngành từ chính phủ, cơ quan lập pháp, các hiệp hội, các viện, các công ty blockchain, fintech và truyền thông đại chính. Hội thảo bàn về những xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp cùng với những sáng kiến công nghệ, tuyên dương những công ty tiên phong và những đóng góp phát triển cho ngành công nghiệp blockchain.

  Góc nhìn từ hơn 100 công ty thế giới đầu ngành

  Hơn 100 diễn giả chất lượng sẽ nói về những phát triển mới nhất của blockchain tại châu Á từ quan điểm toàn cầu, và thảo luận tác động của những thay đổi này với phát triển kinh tế của châu Á và những tiềm năng tương lai. Hiện tại, hội thảo đã nhận được sự chú ý từ ngành công nghiệp và vẫn đang thu hút nhiều tổ chức nổi tiếng khác đến từ các viện nghiên cứu và các dự án chất lượng cao. Những dự án này không chỉ có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực fintech, phát triển kỹ thuật số, mà còn cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ cho các doanh nghiệp thành viên để cải thiện thương hiệu và hiệu quả hợp tác.

  Truyền tải những kiến thức mới nhất

  Hội thảo sẽ tiến hành những thảo luận chiều sâu về phát triển kỹ thuật, ứng dụng và đầu tư blockchain, chia thành 4 chủ đề: ứng dụng blockchain và thách thức, công nghệ blockchain, quy định pháp lý, và hợp tác xuyên biên giới. Những phát hiện mới từ nghiên cứu kỹ thuật tới ứng dụng thực tế, từ cơ sở hạ tầng đến hệ sinh thái mới, từ thực hiện chính sách đến những tác động thực tế lên nền kinh tế, và những lĩnh vực khác của ngành công nghiệp.

  Hơn 5.000 hợp đồng công nghiệp chính xác

  WBF đã mời nhiều khách mời từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau như các công ty lớn từ phố Wall, các tập đoàn đầu tư nổi tiếng, các startup blockchain dẫn đầu, các tổ chức nghiên cứu, các nhà lập pháp cùng chia sẻ góc nhìn của họ.

  “Giải Oscar” cho blockchain

  Giải thưởng Blockchain Thế giới (WBA) sẽ được tổ chức kết hợp với Diễn đàn Blockchain Thế giới (WBF). Mục đích của buổi lễ trao thưởng là khích lệ các phát minh sáng kiến công nghệ, các ứng dụng blockchain; buổi lễ cũng là dịp công nhận các doanh nghiệp và cá nhân có những đóng góp to lớn trong lĩnh vực blockchain; 6 giải thưởng bao gồm:

   WBF tích hợp các thể chế nổi bật trong lĩnh vực blockchain để đóng góp phát triển lành mạnh lĩnh vực công nghiệp mới nổi này. Nắm bắt các tiềm năng cùng những cơ hội, dựa trên những sáng kiến tài chính tại Singapore, WBF sẽ kết nối các sáng kiến tài chính để phục vụ mục đích nghiên cứu và phát kiến kỹ thuật tại châu Á, đồng thời thúc đẩy công nghiệp ngành công nghệ blockchain.

   >> Đăng ký tham dự sự kiện ngay tại đây.

   Đánh giá bài viết

   Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

   Leave a Comment