Bitcoin Cash

Hơn 50 đối tác tham gia thử nghiệm phần mềm giao dịch tài chính Voltron trên nền tảng Corda của R3

ABN Amro, Standard Chartered, ING và 50 ngân hàng cũng như công ty khác đã tham gia thử nghiệm ứng dụng giao dịch tài chính có tên Voltron trên nền tảng Corda của R3.

  Hơn 50 đối tác tham gia thử nghiệm phần mềm giao dịch tài chính Voltron trên nền tảng Corda của R3
  Hơn 50 đối tác tham gia thử nghiệm phần mềm giao dịch tài chính Voltron trên nền tảng Corda của R3

  Nền tảng công nghiệp mở này được lên ý tưởng bởi 4 ngân hàng cùng mục tiêu cải thiện quy trình giao dịch tài chính, đơn giản hóa các giấy tờ giao dịch để có thể thực hiện thanh toán nhanh hơn và giảm thiểu rủi ro về lỗ hổng đồng thời có những chính sách trừng phạt khắt khe hơn, trích thông báo từ startup sổ cái phân tán R3.

  Việc thử nghiệm cho thấy các công ty tại 27 quốc gia đã sử dụng Voltron, ứng dụng được phát triển trên nền tảng Corda của R3, để có thể mô phỏng các hóa đơn thanh toán. Trong khi các quy trình hiện tại phụ thuộc quá nhiều giấy tờ và tốn nhiều thời gian, quá trình giao dịch của Voltron sẽ được thực hiện dưới 24 tiếng so với mức thông thường là 5 đến 10 ngày, theo phát biểu từ phía R3.

  Bản thử nghiệm đã được công bố trên nền tảng đám mây Azure của Microsoft cùng sự hợp tác với Bain, CryptoBLK và R3.

  R3 cho biết 96% của các đối tác tham gia thử nghiệm khẳng định rằng Voltron giúp họ cải thiện quy trình giao dịch chứng khoán rất nhiều đồng thời là giảm thiểu chi phí.

  Denis Dodon, giám đốc của đơn vị tham gia là Alfa Bank, cho biết:

  “Mọi thứ đều đã được thực hiện với một giao diện tương tự, thứ được kết nối với tất cả các đối tác tham gia, thông tin được chia sẻ ngay lập tức, một thứ sẽ thúc đẩy giao dịch, tối ưu hóa công việc với tài liệu và sẽ tìm ra ngay lập tức lỗ hổng nếu như xuất hiện bất cứ hình thức tấn công nào.”

  Nền tảng được R3 thêm vào “nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và hiệu quả chi phí hơn”, loại bỏ được các quy trình xác thực tốn thời gian bằng cách cung cấp một bản ghi nhận duy nhất và không thể thay đổi cho các giao dịch. Nền tảng này còn hiệu quả trong việc giảm thiểu các hành vi gian lận.

  Nói về các ngân hàng và công ty khác đang cùng tham gia dự án, CEO David E. Rutter cho biết bản thử nghiệm là bước đi tiếp theo đến gần hơn tương lai của giao dịch tài chính.

  Các đối tác khác trong dự án là Societe Generale, CommerzBank, Commercial Bank của Qatar, MUFG, Natixis, Ngân hàng quốc gia Ai Cập và Saudi British Bank.

  Theo CoinDesk

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment