Ethereum

Hơn nửa tỷ USD Bitcoin được cá voi di chuyển chỉ trong 3 tiếng

Cá voi tiền điện tử đã di chuyển 535 triệu USD Bitcoin chỉ trong 3 tiếng vào hôm 8/7, khi đồng bitcoin tăng giá lên 12k.

  Một điều thú vị là gần như tất cả các ví liên quan trong giao dịch đều không xác định và không thuộc sở hữu của bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào.

  Duy chỉ có 2 đợt di chuyển là có liên quan đến hai sàn giao dịch tiền điện tử là Bitfinex và Huobi, cả hai đợt này đều cho thấy những người thực hiện giao dịch có thể xem xét bán số lượng lên đến 9,792 BTC với tổng trị giá khoảng 116 triệu USD.

   Cùng lúc đó, Tether lại in thêm 100 triệu USDT, điều này cũng dễ hiểu bởi Tether thường xuyên in thêm USDT mỗi khi giá bitcoin tăng mạnh.

   💵 💵 💵 💵 💵 💵 💵 💵 💵 💵 100,000,000 (100,671,114 USD) minted at Tether Treasury

   Tx:

   — Whale Alert (@whale_alert)

   Theo như CEO Kraken, Jesse Powell, cho rằng đây là một dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch đang bơm đồng đô la Mỹ vào thị trường:

   Tôi không biết những gì đang diễn ra bên trong Tether. Nhưng tôi có thể nói với bạn rằng trong lịch sử, khi bạn thấy sự tăng trưởng trong nguồn cung của Tether, điều này đồng nghĩa với sự tăng trưởng trong việc bơm đồng đô là Mỹ vào Kraken và các sàn giao dịch khác.

   Vì vậy, tôi nghĩ rằng những gì bạn nhìn thấy ở Tether, chỉ là sự phản ánh rất minh bạch về những gì đang diễn ra ở cấp hệ thống ngân hàng với tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Khi Tether in thêm USDT, 99% các đồng đô la Mỹ cũng sẽ được bơm vào các sàn giao dịch và nó không chỉ được thực hiện dưới dạng Tether trên blockchain

   Một thông tin khác, thợ săn cá voi “Whale Alert” gần đây đã theo dõi một cặp giao dịch bitcoin có liên quan đến số BTC bị đánh cắp.

   Cụ thể, số bitcoin này đến từ vụ hack của sàn Binance hồi tháng 5 vừa qua. Trong đó, tổng cộng có 707 BTC trị giá khoảng hơn 8 triệu USD đã được di chuyển đến ví của tên hacker.

   ⚠ 706.1 (8,038,240 USD) of stolen funds transferred from Binance Hack May 2019 to hack wallet

   Tx:

   — Whale Alert (@whale_alert)

   ⚠ 1 (11,384 USD) of stolen funds transferred from Binance Hack May 2019 to unknown wallet

   Tx:

   — Whale Alert (@whale_alert)

   Xem thêm:

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

   Like fanpage của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

   Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

   Leave a Comment