Bitcoin Cash

Hyperledger thuyết phục được Microsoft và Ethereum Foundation tham gia nền tảng của mình

Microsoft, Salesforce và Ethereum Foundation là những công ty lớn sẽ tham gia vào nền tảng doanh nghiệp blockchain Hyperledger. Giám đốc điều hành của công ty, Brian Behlendorf, xác nhận thông tin trước khi công bố trước công chúng tại hội thảo ở Luân Đôn hôm ngày 18/06.

  Microsoft, Salesforce và Ethereum Foundation là những công ty lớn sẽ tham gia vào nền tảng doanh nghiệp blockchain Hyperledger.
  Microsoft, Salesforce và Ethereum Foundation là những công ty lớn sẽ tham gia vào nền tảng doanh nghiệp blockchain Hyperledger.

  Cập nhật hàng tháng về thành viên mới của Hyperledger, Behlendorf đề cập đến trong buổi giới thiệu tháng 6 có sự xuất hiện của Ethereum Foundation với tư cách là một thành viên phi lợi nhuận, trong khi đó cơ quan quy chuẩn chuỗi cung ứng GS1 hiện đã tổ chức họp mặt.

  Do Linux Foundation tổ chức, Hyperledger đã có sự tham gia của IBM, JPMorgan Chase, Deutsche Boerse và nhiều thành viên nổi cộm khác.

  “Hyperledger Fabric đóng vai trò cung cấp dịch vụ cho Microsoft trên Azure; và khi mọi việc lấy được đà phát triển, họ muốn làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác này.”

  Tiếp đó, Behlendorf lưu ý rằng Salesforce – công ty cung cấp giải pháp phần mềm trên đám mây dành cho các doanh nghiệp – đã tham gia bằng cách ra mắt một sản phẩm trên nền tảng Hyperledger cuối tháng trước.

  Công ty cũng hợp tác với Liên minh doanh nghiệp Ethereum, vị CEO bổ sung. Việc này đã tạo nền tảng cho sự gia nhập của Ethereum Foundation, thể hiện một phần nỗ lực tiến gần hơn đến cộng đồng altcoin lớn nhất của công ty.

  Cuối cùng, anh ta kết luận: “Những gì chúng tôi mong đạt được là khai thác được năng lượng sáng tạo và đam mê của các nhà phát triển trong cộng đồng Ethereum, đồng thời tìm ra cách để bàn luận về những thứ từ có thể cho đến chưa thể trong không gian blockchain.”

  Các công ty khác cũng sẽ tham gia Hyperledger cùng thời điểm đó, chi tiết đầy đủ được nêu trong thông cáo chính thức.

  Theo Cointelegraph

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment