Ethereum

ICO chỉ huy động được 118 triệu USD trong quý 1, ít hơn 58 lần so với quý 1 năm 2018.

Khoảng 118 triệu USD đã được huy động thông qua các ICO trong quý 1 năm nay, ít hơn 58 lần so với 6.9 tỷ USD, số tiền huy động được trong cùng kỳ năm ngoái, tạp chí Phố Wall (WSJ) đưa tin ngày 31 tháng 3.

  Thị trường ICO đã đạt đến đỉnh cao vào đầu năm 2018, sau đợt tăng giá lịch sử dẫn đến việc giá Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, những hành vi gian lận, tăng quy định và thị trường gấu kéo dài đã khiến bong bóng ICO cuối cùng cũng phải bùng nổ và giờ đây, nó đã không còn mấy thành công trong những tháng gần đây.

  Báo cáo WSJ sử dụng dữ liệu từ trang web phân tích ICO Tokendata.io. Bên cạnh đó, bản báo cáo cho biết chỉ 45 trong tổng số 2.500 ICO được theo dõi kể từ năm 2017 tạo ra được lợi nhuận và chỉ có 15% số token được bán thông qua các ICO hiện đang giao dịch ở mức bằng hoặc cao hơn giá gốc.

  Báo cáo còn trích dẫn ý kiến của luật sư, đồng thời là nhà tư vấn Joshua Ashley Klayman rằng bản thân các ICO có thể biến mất, nhưng thị trường chứng khoán kỹ thuật số sẽ không. Gần đây, đã và đang nhận được sự chú ý ngày càng tăng từ cả giới tư nhân lẫn các cơ quan quản lý chính phủ trên toàn cầu.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhật .

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment