AltCoin

John McAfee: SEC đã thua trận chiến pháp lý đầu tiên trong cuộc điều tra bất hợp pháp chống lại tiền điện tử

John McAfee cho rằng SEC đã thua trận chiến pháp lý đầu tiên

Trong các tweet gần đây, John McAfee, người đam mê tiền điện tử nổi tiếng và có ảnh hưởng trong không gian đã nói về cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ [SEC].

John McAfee cho rằng SEC đã thua

Người sáng lập McAfee Associates đã bình luận về sự quản lý của SEC đối với không gian tiền điện tử và nói rằng sự can thiệp của cơ quan quyền lực này là bất hợp pháp. Trong một tweet trước đó, McAfee đã viết:

SEC thua trận chiến pháp lý đầu tiên trong nhiệm vụ bất hợp pháp của mình để điều chỉnh không gian tiền điện tử. Như tôi đã chỉ ra, họ không có quyền hợp pháp để can thiệp vào chúng ta. Họ luôn kiếm cớ để có thể làm phiền tôi. Chúng ta đang là những người chiến thắng.

Ông cũng tuyên bố rằng SEC là một cơ quan tham nhũng và đã được hạ bớt quyền lực bởi hệ thống pháp luật công bằng. Ông cũng ngụ ý rằng SEC nên bị đóng cửa để những người ít kiêu ngạo tiến lên trước và sử dụng quyền lực theo cách đúng đắn có lợi cho người Mỹ. Liên quan đến sự tăng giá của thị trường tiền điện tử, McAfee tuyên bố rằng Bitcoin [BTC] phá vỡ hơn $4.000 là một dấu hiệu của thị trường đảo chiều. Ngoài ra ông đã đưa ra quan điểm rằng năm 2019 có thể là năm mà các thế hệ tương lai nhìn lại và đặt tên là năm của “sự nổi dậy”.

Thi trường tiền điện tử đang nở rộ

Nhà sáng lập McAfee Software là một thành viên trung thành cũng như là một nhà tiên tri trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. Ông đã hỗ trợ một số dự án trong không gian, ví du như Docademia hay Bitfi Wallet, ông cũng đã chủ động giúp đỡ HitBTC khi nó đang gặp rắc rối với tiền của khách hàng. Đến bây giờ, thị trường tiền điện tử đang nở rộ khi nó tiếp tục đợt tăng trưởng mới nhất. Tại đây, tất cả các đồng tiền lớn như BTC, XRP, Ethereum, Bitcoin Cash và phần còn lại của không gian đã đạt được động lực lớn về giá khi BTC vượt mốc $4.000.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “John McAfee: SEC đã thua trận chiến pháp lý đầu tiên trong cuộc điều tra bất hợp pháp chống lại tiền điện tử” mà Tin Tức Bitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment