AltCoin

Justin Sun, BitTorrent cảnh báo người dùng về các trang web lừa đảo yêu cầu token để đổi lấy BTT

Justin Sun, BitTorrent cảnh báo người dùng về các trang web lừa đảo yêu cầu token để đổi lấy BTT

Vào ngày 28 tháng 1, token BitTorrent [BTT] đã được bán hết chỉ trong vòng vài phút trên Binance. BitTorrent đã bán được xấp xỉ 7,2 triệu USD, tương đương 59,8 tỷ BTT.

Justin Sun, BitTorrent cảnh báo người dùng

Tuy nhiên, có một số trục trặc kỹ thuật khiến người dùng gặp khó khăn, do Justin Sun, nhà sáng lập và CEO của Tron đã thông báo:

Tôi muốn hợp tác với @binance để tặng $BTT miễn phí cho mọi người trên launchpad đã không nhận được #BTT ngày hôm nay. Cộng đồng #BitTorrent muốn có bạn! Không chắc chắn 100%. Nhưng chỉ cần bạn thì đồng ý!

Các trục trặc kỹ thuật chỉ là một phần, nhưng BitTorrent đã thông báo cho mọi người biết về các trang web lừa đảo, ICO và airdrop đang diễn ra dưới tên BitTorrent [BTT]. Đội ngũ BitTorrent, thông qua một bài đăng trên blog Medium, đã cảnh báo người dùng về một số lượng đáng kể các trang web như vậy kể từ khi công bố ra mắt vào ngày 3 tháng 1.

Bài viết ghi rằng:

Chúng tôi đang tích cực làm việc để gỡ bỏ những nền tảng lừa đảo đó và muốn cảnh báo các bạn về rủi ro liên quan đến việc tham gia vào các dự án ​​của họ có thể dẫn đến việc mất tiền của bạn.

Xác nhận về Airdrop chính thức

Bài đăng đã xác nhận rằng BTT sẽ độc quyền diễn ra trên chương trình airdrop chính thức của họ và giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 2 trên các sàn giao dịch được chọn. Các sàn giao dịch này sẽ sớm được công bố trên trang web chính thức và tài khoản truyền thông xã hội của BitTorrent.

Justin Sun lên Twitter chính thức của mình để cảnh báo cộng đồng tránh khỏi mối đe dọa của các trang web đó và khẳng định:

Hiện tại, chúng tôi đang gỡ bỏ các tài khoản giả cung cấp cái gọi là $BTT. Đọc kỹ thông tin và cẩn thận!

Bài đăng nhấn mạnh rằng nền tảng Tron, BitTorrent uTorrent hoặc Justin Sun sẽ không bao giờ yêu cầu người dùng gửi bất kỳ token nào để đổi lấy BTT, đây là một trường hợp được chú ý với các trang web lừa đảo này. BitTorrent cũng đã ghi chú rằng:

BitTorrent sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào do các dịch vụ token lừa đảo đó gây ra.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Justin Sun, BitTorrent cảnh báo người dùng về các trang web lừa đảo yêu cầu token để đổi lấy BTT” mà Tin Tức Bitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment