AltCoin

Không thể phủ nhận độ hot của Binance Coin, nhưng 5 loại tiền điện tử sau đây cũng đang ghi nhận sự tăng trưởng vững chắc

Tiền điện tử tăng trưởng vững chắc

Trong khi Binance Coin (BNB) đang dần dần phát triển thành công khi tăng 75% trong tháng này, thì dưới đây là năm loại tiền điện tử khác trong top 25 cũng đang cho thấy sự tăng trưởng vững chắc. Các con số là lợi tức đầu tư (ROI) từ đầu năm đến nay, tức là từ đầu năm 2019 cho đến ngày 13/02.

Litecoin – 40%

Giống như Binance Coin, Litecoin đã cho thấy một số hiệu suất vững chắc kể từ đầu năm, với lợi tức đầu tư tăng gần 40% trong vài tháng qua. Có một vài nguyên nhân giải thích cho điều này. Gần đây nhất, ứng dụng dành cho thiết bị di động Spend đã thêm hỗ trợ cho LTC tạo điều kiện để người dùng của mình chi tiêu Litecoin tại hơn 40 triệu địa điểm bằng cách chuyển đổi ngay lập tức tiền điện tử thành tiền tệ fiat.

Ngoài ra, Litecoin Foundation đã công bố sự tích hợp tiềm năng của giải pháp bảo mật và khả năng mở rộng MimbleWimble. Khi tin tức này xuất hiện, LTC đã chứng kiến giá tăng hơn 10% và với lý do hoàn toàn hợp lý. Đối với người hâm mộ LTC, nó sẽ cho phép chuyển đổi LTC trên chuỗi thành một biến thể LTC của MimbleWimble, nghĩa là giao dịch với Litecoin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Hơn nữa, vào đầu tháng 1, Litecoin Lightning Network đã vượt qua con số 100 node hoạt động, và điều này cũng dẫn đến sự gia tăng hơn 11% về giá.

TRON – 27%

TRON đã tăng đều đặn kể từ đầu năm thậm chí có thời điểm còn lật đổ cả Stellar và Litecoin. Tin tức quan trọng nhất được TRON đưa ra trong năm nay là nỗ lực của họ mang tên gọi Project Atlas. Mục đích của dự án là khuyến khích sự phát triển trên mạng lưới BitTorrent thông qua việc sử dụng một token mới gọi là BitTorrent token (BTT), sẽ hoạt động trên blockchain của TRON.

Một ngày trước khi BTT ra mắt, TRX đã chứng kiến mức tăng ấn tượng 12% với khối lượng giao dịch tăng gấp đôi từ 200 triệu USD lên 400 triệu USD trong vòng 24 giờ.

Maker – 12%

Maker (MKR) gần đây đã xuất hiện trên các trang nhất khi công chúng biết rằng MKR hiện nắm giữ 2% tổng nguồn cung Ethereum. Hệ thống định giá tài sản đảm bảo (Collateralized Debt Position – CDP) của nó hiện sở hữu hơn hai triệu Ethereum ký quỹ, tạo điều kiện cho người dùng tăng khả năng tiếp xúc với các tài sản cơ bản và giao dịch ký quỹ hiệu quả.

EOS – 11%

Tin tức mới đây nhất được EOS đưa ra là tựa game di động đình đám Flappy Bird đã trở lại dưới dạng dApp. Các blockchain của EOS và TRON hiện đang lưu trữ các phiên bản phần mềm cho phép người dùng chơi miễn phí và thậm chí kiếm được token trong quá trình này.

EOS gần đây đã có một sự phục hồi ngắn hạn giúp nó một lần nữa vượt qua Litecoin. Sự phục hồi này được cho là do các yếu tố kỹ thuật và được hỗ trợ bởi sự gia tăng chung của giá trị thị trường. Ngoài ra, EOS cũng thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng Blockchain của Trung Quốc, từ đó phần nào khẳng định lại niềm tin của nhà đầu tư vào sự phát triển của dự án.

NEO – 7%

Hồi đầu tháng 1, nhà sáng lập NEO Erik Zhang đã tuyên bố rằng, sau hơn 6 tháng phát triển, thuật toán đồng thuận dBFT của dự án đã gần hoàn thành. Hệ thống bao gồm các node, delegate và một speaker. Nó hoạt động theo cách tương tự như cơ sở hạ tầng của một quốc gia và chính phủ.

Bên cạnh đó, NEO đã chứng minh được nó là một dự án liên tục đổi mới. Có tám cộng đồng nhà phát triển nhằm đảm bảo rằng các dự án khác nhau đang được phát triển trong hệ sinh thái. Do đó, số lượng dApp trên nền tảng NEO đã tăng 3000%.

Trên hết, thông báo về NEO 3.0 cũng đã giúp dự án thu hút được nhiều sự chú ý. Được thiết kế để trở thành một bản nâng cấp toàn bộ cho mạng lưới, NEO 3.0 tập trung vào việc tăng tốc độ giao dịch và sự ổn định của mạng lưới – những cải tiến vốn luôn được hoan nghênh.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về sự tăng trưởng của những đồng tiền điện tử nếu trên? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment