Bitcoin Cash

Ledger khôi phục hỗ trợ Bitcoin Cash trong hôm nay

Dịch vụ Bitcoin Cash (BCH) dành cho ví lạnh Ledger đã được khôi phục, theo một thông báo chính thức đăng tải hôm nay ngày 23/11.

  Ledger khôi phục hỗ trợ Bitcoin Cash trong hôm nay
  Dịch vụ Bitcoin Cash (BCH) dành cho ví lạnh Ledger đã được khôi phục

  Ledger đã tạm hoãn dịch vụ BCH vào ngày 14/11 do lo ngại về đợt hard fork sẽ gây ra những “giao dịch không mong muốn và ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm năng”. Trong thời gian hoãn dịch vụ, người dùng không thể gửi BCH thông qua nền tảng ví.

  Mạng lưới BCH đã được nâng cấp vào ngày 15/11, tách blockchain ra thành hai dẫn đến cuộc chiến phức tạp giữa hai đồng BCHABC và BCHSV lần lượt do Roger Ver và Craig Wright dẫn đầu. Cuộc chiến hashrate giữa các sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới đã khiến các hoạt động nạp và rút BCH bị gián đoạn.

  Hôm nay, Ledger thông báo đã kích hoạt lại dịch vụ BCH như thêm tài khoản và gửi altcoin. Dịch vụ ví cũng thông báo trên tài khoản Twitter của mình:

  “Dịch vụ BCH của chúng tôi đã được khôi phục dưới dạng đồng Bitcoin Cash ABC. Chúng tôi cũng đang cung cấp các khách hàng bài hỗ trợ hướng dẫn cách lấy Bitcoin Cash SV của mình. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên đọc kỹ trước khi thực hiện giao dịch.”

  Ledger đồng thời lưu ý hiện tại BCH SV không được hỗ trợ trên Ledger Live. Công ty khuyến cáo khác hàng sử dụng công cụ tách Electron Splash trước khi thực hiện bất cứ giao dịch BCH nào. Nếu không người dùng sẽ gặp rủi ro mất BCH SV nếu bị tấn công vào giao dịch trên Blockchain BCH SV.

  Hồi đầu tháng, IOTA Foundation tại Đức tuyên bố kế hoạch tích hợp token IOTA vào ví Ledger. Điều này giúp người dùng bảo vệ được private key của mình, truy cập vào token IOTA bằng một con chip đặc biệt mà không kết nối với máy tính hay smartphones.

  Vào tháng Mười, công ty phần mềm crypto Blockchain.com cho ra mắt một thiết bị mới có tên “Blockchain Lockbox,” tích hợp với một ví online hiện hành phát triển hợp tác với Ledger. Thiết bị được thiết kế cho phép trữ toàn bộ tài sản crypto offline, có kết nối tới tài khoản online.

  Theo Cointelegraph

  BCH là gì ?

  Bitcoin Cash (BCH) là một đề xuất fork của Bitcoin dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1/8/2017 (từ block 478558). Vào thời điểm này, chủ sở hữu Bitcoin sẽ nhận được một BCH tương ứng cho mỗi BTC họ đang nắm giữ. Nói cách khác, chủ sở hữu Bitcoin trước fork sẽ là người sở hữu cả BTC và BCH sau fork.

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment