AltCoin

Lightning Network của Bitcoin nay sẵn sàng đánh bại các Altcoin trong cuộc chiến người dùng

Lightning Network của Bitcoin nay sẵn sàng đánh bại các Altcoin trong cuộc chiến

Việc cải thiện nhiều loại tiền thay thế mục đích là để cải thiện thời gian và phí giao dịch Bitcoin. Nhưng với việc Lightning Network đang thực hiện nhiều chức năng tương tự cho Bitcoin, những altcoin này có thực sự cần thiết nữa không? Chỉ có một số sẽ trụ vững lại, theo số liệu từ nhà bán lẻ trực tuyến Bitrefill.

Lightning Network tạo nên sức mạnh cho Bitcoin

Bitrefill ban đầu chỉ bán top-up điện thoại di động trực tuyến, nhưng đã bán thêm phiếu quà tặng vào tháng 7 năm 2018. Các voucher có sẵn (từ Amazon đến Uber và cả Hotels.com) có nghĩa là người mua hàng có thể mua hầu như mọi thứ bằng tiền điện tử.

Mặc dù ban đầu chỉ chấp nhận Bitcoin nhưng sau đó Bitrefill đã thêm các khoản thanh toán altcoin (như Dash, Dogecoin, Litecoin và Ether) vào năm 2016. Đây cũng là một trong những nhà bán lẻ đầu tiên bổ sung chức năng Lightning Network, vào đầu năm 2018. Vào thời điểm đó, thậm chí còn chưa có ví tiền thân thiện với người dùng tích hợp LN.

Lightning Network đang đánh bại Altcoin

Mặc dù là phương thức thanh toán thay thế cuối cùng cho tổ chức, nhưng giờ đây, LN chiếm nhiều khoản thanh toán hơn bất kỳ altcoin nào. Theo John Carvalho của Bitrefill:

Nó thực sự được sử dụng gấp đôi hầu hết các altcoin.

Là một khách mời gần đây của The Bitcoin News Show, anh giải thích rằng khoảng 4% doanh số hàng ngày hiện được thực hiện thông qua thanh toán Lightning. Trong khi thanh toán bitcoin trên chuỗi vẫn chiếm phần lớn doanh số, thì số tiền này nhiều hơn bất kỳ altcoin nào trong hầu hết thời gian. Anh cũng nói rằng số lượng thanh toán Lightning đang tăng gần như hàng ngày.

Dịch vụ Thor

Carvalho cũng thảo luận về dịch vụ Thor đã công bố gần đây của Bitrefill. Dịch vụ này cho phép khách hàng mở một kênh lightning được liên kết với node của Bitrefill với một khoản phí nhỏ. Kênh kết nối với ví lightning, cho phép chủ sở hữu nhận Bitcoin (ví dụ như tiền tips) ngay lập tức và với phí gần như bằng không. Đây là một công cụ dễ dàng để bắt đầu chấp nhận thanh toán lightning.

Bitrefill đang chứng kiến ​​sự quan tâm lớn đối với sản phẩm này, cho thấy Lightning Network có thể hỗ trợ tốt cho người dùng và có tiềm năng lớn để triệt tiêu các altcoin.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Lightning Network của Bitcoin nay sẵn sàng đánh bại các Altcoin trong cuộc chiến người dùng” mà Tin Tức Bitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment